Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có thể chiếc Galaxy Note 9 sẽ thay đổi về vị trí cảm biến vân tay

Nguyễn Hằng17/06/2018 - 10:54

Lượt xem 83

Những hình ảnh mới nhất được xuất hiện và được cho là một chiếc vỏ bảo vệ của Galaxy Note 9 tới đây, và người dùng đã khá bất ngờ về chiếc smartphone mới này.

Đây là mẫu phablet được nhiều người mong đợi nhất đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc, tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh từ mặt bảo vệ màn hình được coi là của máy đã xuất hiện thu hút khá nhiều sự chú ý.

Theo đó, lớp vỏ bảo vệ này có vị trí máy quét vân tay ở mặt sau như của Modul , và họ đã đẩy cảm biến vân tay xuống dưới cụm camera thay vì đặt dọc như chiếc Galaxy S9, khu vực chứa camera này sẽ chứa cả đèn flash LED và các cảm biến xung quanh khác.

Đồng thời, vỏ bảo vệ này cũng cho thấy, có một nút khác khá bí ẩn ở phía dưỡi cùng bên trái thiết bị, nếu như tất cả các nút đã có chức năng của nó, trong đó có cả trợ lý ảo Bixby thì đây có thể là một phím chụp ảnh chuyên dụng.

Máy sẽ có các thông số được dự đoán đó là có kích thước 161.9 x 76.3 x 8.8 mm, viên pin có dung lượng lớn, đó là 3.850mAh và sử dụng con chip xử lý Exynos 9810 và Snapdragon 845 tùy phiên bản với RAM 6GB.

Chiếc phablet này sẽ được Samsung công bố vào ngày 9/8 tới đây, hãng cùng chờ đợi nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn