Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Huawei Mate 20 Pro sẽ có thể sử dụng màn hình lớn tới 6.9inch OLED

Nguyễn Hằng16/06/2018 - 18:12

Lượt xem 143

Bài báo của The Bell mới đây đã tuyên bố, đang nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone mới với màn hình OLED 6.9 inch và hướng tới vị trí số 1 trong làng smartphone.

Màn hình OLED này họ sẽ đặt từ Samsung và Samsung sẽ cung cấp cho hãng một số mẫu màn hình khác nhau để họ thử nghiệm, và nếu như theo đúng kế hoạch thì hãng sẽ sản xuất hàng loạt sản phẩm của mình vào quý 3 năm nay. Và nhiều khả năng, haxngh sẽ giới thiệu smartphone này trong quý 4.

Việc sử dụng màn hình OLED với kích thước lớn như vậy có thể Huawei đang tích hợp nó vào các mấu cao cấp sắp tới, có thể là Huawei P30 hoặc là Mate 20, tuy nhiên, vì P20 vừa mới được ra mắt nên khả năng cao vẫn là chiếc Mate 20 hơn.

Theo dự kiến của hãng thì chiếc Mate 20 và Mate 20 Pro sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay, và theo xu hướng hiện nay thì cả 2 chiếc smartphone này sẽ có màn hình lớn, lần lượt cho Mate 20 và Mate 20 Pro là 6.1 và 6.9 inch.

Hiện nay, Huawei vẫn chưa có một lời xác nhận nào liên quan đến tin đồn này, tuy nhiên, nếu như một smartphone 6.9 inch thì có phải là quá lớn?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn