Rò rỉ hình ảnh Nokia 5.1 Plus: màn hình tai thỏ, camera kép mặt lưng

Tuy vừa tung ra đến 3 thiết bị cầm tay cách đây chưa được 1 tháng, nhưng HMD Global lại tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt thêm một chiếc smartphone khác có tên Nokia 5.1 Plus.

Sau chiếc Nokia 5 và Nokia 5.1, HMD đang trong kế hoạch tiếp tục tung ra thị trường thêm một chiếc smartphone nữa tầm trung lấy tên tương tự hai chiếc Nokia trên. Theo @OnLeaks, hình ảnh render CAD của Nokia 5.1 Plus đã xuất hiện gần đây, hé lộ thiết kế có camera kép mặt lưng. Đây là một tính năng không được trang bị phổ biến ở các dòng máy nằm ở phân khúc tầm trung.

Nokia 5.1 Plus đặc biệt còn có thiết kế màn hình notch, có thể được phát hành ở trên toàn thế giới nếu chiếc Nokia X6 sẽ nhận được những phản hồi tích cực ở thị trường Trung Quốc.

Rất ít thông tin về chiếc Nokia 5.1 Plus được hé lộ trong thời gian này. Những gì chúng ta có thể biết về chiếc máy này là kích thước 149,5 x 71,9 x 8 mm, màn hình 5,7 inch và chip xử lý MediaTek Helio P23.

Nếu thực sự HMD Global muốn cho ra mắt Nokia 5.1 Plus, có lẽ nó sẽ giống như nhiều người tiền nhiệm và được ra mắt tại Hội chợ thương mại IFA 2018 vào cuối tháng 8 năm nay.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về chiếc smartphone Nokia 5.1 Plus. 

Chưa có câu trả lời nào