Chén dĩa Thái Lan dùng như thế nào?

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Srithai(việt nam) xin gửi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe đến Quý khách hàng.

Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, chúng tôi hân hạnh gửi thư này xin giới thiệu về Sản phẩm Chén Dĩa Melamine mang nhãn hiệu Superware của công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

Các Sản Phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

Chén,Dĩa nhựa Melamine cao cấp mang nhản hiệu Superware Thái Lan..

- Dòng Dao mang nhãn hiệu PenGiun, Eagle nhập khẩu 100% từ Thái lan

Với  mong muốn có được cơ hôi giao lưu, gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ hợp tác của Quý Khách Hàng.Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và sử  dụng những sản Phẩm với chi phí giá cả hấp dẫn nhất.

  Công ty TNHH Srithai(Việt Nam)

Số 9, Đường Số 2, KCN Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tĩnh Bình Dương.

MoBile: 0948.251.787 hoặc 0972.175.848 Mr Quyền

Mail: quyensrithaivn@gmail.com

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm!

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Kính chào Quý công ty,

Vatgia.com đã nhận được thông tin từ Quý công ty và sẽ liên hệ trực tiếp lại với Quý công ty.

Rất mong được hợp tác với Quý công ty trong thời gian sắp tới.

Xin trân thành cảm ơn.