Review trải nghiệm về OnePlus 6 phiên bản Avengers

Bộ phim siêu anh hùng nào gây lũng loạn các mặt báo trong thời gian vừa qua? Bộ phim nào luôn hết các suất chiếu nhanh nhất và thường xuyên rơi vào tình trạng cháy vé dù là ngày thường - chính là Avengers: Infinity War. Nắm bắt được xu thế đó, ngay lập tức OnePlus đã cho ra mắt phiên bản smartphone Avengers của riêng mình. Cùng đập hộp và review nhanh nhất về thiết kế cũng như cấu hình của OnePlus 6 ngay lúc này đây.

Đầu tiên là phần package bên ngoài, hộp máy được in logo Avengers nổi bật ở vỏ hộp màu đen, có kích thước gấp 2 lần bản gốc tạo cảm giác xịn và được đầu tư kĩ càng.

Độ đầu tư kĩ càng còn được thể hiện qua phần thư cảm ơn có logo cũng của Avengers được đặt cùng cáp sạc và cục sạc nhanh – một sự sắp xếp hợp lý và hoàn hảo.

Ốp silicon màu đen và một huy hiệu mạ vàng cẩn thận chính là hai phụ kiện độc đáo nữa đi kèm cùng với sản phẩm.

Nút nguồn màu vàng khác với bản thường là màu đen.

Về cấu hình của máy:

Tất nhiên, không chỉ kể đến ngoại hình máy mà còn phải nhắc đến cấu hình của loại máy này. CPU Snapdragon 845 kết hợp cùng 8GB RAM và tới tận 256GB bộ nhớ trong giúp việc lưu trữ các tệp tin, hình ảnh trở nên dễ dàng. Camera kép với độ cảm biến cao.

Có thể nói, về cấu hình cũng như các thông số liên quan thì OnePlus 6 không khác gì so với bản thường. Nhưng về phần thiết kế và các phụ kiện đi kèm theo xu hướng Avengers : Infinity Wars thì quá hoàn hảo và rất chất lượng – xứng đáng để fan của Marvel rút hầu bao rinh ngay lập tức 1 em về nhà.

 

Chưa có câu trả lời nào