OnePlus 6 sẽ có khả năng đo nhịp tim

Còn hơn 1 tuần nữa là đến ngày ra mắt chính thức, OnePlus lại tung ra hình ảnh hé lộ về tính năng đo nhịp tim trên model OnePlus 6.

Hình ảnh poster mới mà OnePlus tung ra là số 6 cùng đường nhịp tim. Poster quảng cáo này được xuất hiện trên trang Weibo chính thức của hãng nhưng chưa được đăng tải trên các trang mạng khác như Twitter hay Facebook.

Ngoài khả năng có thể đo nhịp tim được cho là sẽ được hỗ trợ cho thiết bị, OnePlus 6 còn trang bị chip Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất đi kèm với RAM 6 GB hoặc 8GB cùng các tùy chọn ROM bao gồm 64GB, 128GB và 256GB. Bên cạnh đó, OnePlus cũng xác nhận sản phẩm sẽ có thiết kế kính với màn hình dài và notch “tai thỏ” theo xu hướng hiện nay.

OnePlus 6 được đồn rằng sẽ có “mức giá hủy diệt” khởi điểm là 555USD (khoảng 12.6 triệu đồng) cho phiên bản 64GB, phiên bản 128GB có thể sẽ là 600 USD (khoảng 13.6 triệu đồng). Tuy nhiên, thông tin về phiên bản giới hạn Avengers Infinity War với giá 800 USD (tương đương18.1 triệu đồng) vẫn chưa được công bố.

Theo kế hoạch, OnePlus sẽ chính thức tung siêu phẩm này vào ngày 16/05 tới đây và sẽ chính thức lên kệ vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Bạn có mong chờ “siêu phẩm” này của OnePlus không? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận nhé!

Chưa có câu trả lời nào