Lộ diện hình ảnh thực tế của OnePlus 6 với nhiều điều bất ngờ!

Mới đây nhất, diễn viên Ấn Độ Amitabh Bachchan đã đăng tải hình ảnh trên tay hai phiên bản màu khác nhau của OnePlus 6 là màu trắng và màu đen trên Twitter cá nhân. Trong bức ảnh, Amitabh Bachchan cùng giám đốc điều hành của OnePlus - Pete Lau mỗi người cầm trên tay một chiếc điện thoại có hình dáng giống nhau, chỉ khác màu sắc. Dù Amitabh Bachchan không nêu đích danh thiết bị nhưng đối chiếu với những hình ảnh rò rỉ trước đó, rất có thể đây chính là OnePlus 6.

Cụ thể, mặt lưng của chiếc smartphone trong hình được trang bị camera kép ở chính giữa, ngay bên dưới là đèn flash và cảm biến vân tay. Ở thiết bị màu trắng trên tay Pete Lau còn thấp thoáng logo quen thuộc của OnePlus. Nếu thiết bị trong hình chính xác là OnePlus 6 thì đây là một trong những lần hiếm hoi bản OnePlus 6 màu trắng lộ diện. Rõ ràng, dù không bóng bẩy như phiên bản màu đen nhưng OnePlus 6 trắng thật sự toát nên vẻ trang nhã và không lo bám dấu vân tay.

Trước đó, concept OnePlus 6 màu trắng thạch anh từng được tạp chí Vogue đăng tải

Về mặt cấu hình, OnePlus 6 được đồn đại sở hữu màn hình 6.28 inch độ phân giải 2.280 x 1.080 pixels, chạy chip xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM và bộ nhớ trong 256GB. Viên pin dung lượng 3.450 mAh phụ trách cung cấp năng lượng hoạt động cho thiết bị.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Chưa có câu trả lời nào