Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

6 sản phẩm đỏ rực của Apple sẽ khiến bạn thích mê

Nguyễn Hà Mi13/04/2018 - 14:14

Lượt xem 68

Apple đang thực hiện một chiến dịch có ý nghĩa lớn là (PRODUCT)RED cùng với tổ chức phi lợi nhuận (RED) , chiến dịch này sẽ được Apple đóng góp thông qua 50% lợi nhuận bán của các sản phẩm có màu sắc đỏ rực nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân HIV. Hãy cùng điểm lại xem những sản phẩm đó là gì nhé!

Đầu tiên là sản phẩm PRODUCT(RED) Mac Pro

Apple từng cho ra mắt sản phẩm Mac Pro với phiên bản màu đỏ trong năm 2013. Giám đốc thiết kế của Apple - Jony Ive và nhà thiết kế nổi tiếng Marc Newson chính là “cha đẻ” của phiên bản này.

Sản phẩm Mac Pro phiên bản PRODUCT(RED) này đã thu về 977.000 USD cho Apple nhờ việc bán đấu giá tại Sotheby’s - sàn đấu giá nổi tiếng thế giới,. Ngoài sản phẩm PRODUCT(RED) Mac Pro, Marc Newson và Jony Ive còn đấu giá các sản phẩm khác trong đó có The (RED) Desk, chiếc bàn này có giá là 1.685.000 USD.

Sản phẩm thứ 2 phải kể đến của Apple là Nano (PRODUCT)RED

Ít ai biết rằng người sáng lập của tổ chức này là Bono (ca sĩ hát chính của ban nhạc U2 huyền thoại). Ông đã trình bày ý tưởng của mình để tạo ra chiếc iPod màu đỏ với Steve Jobs nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện. Cuối cùng, sau nhiều lần nỗ lực bàn bạc thì sản phẩm iPod Nano phiên bản (PRODUCT)RED cũng đã được xuất hiện.

Thứ 3 là sản phẩm PRODUCT(RED) iPod Shuffle

Apple cũng đã cho ra đời dòng sản phẩm iPod Shuffle PRODUCT(RED) phiên bản đặc biệt vào tháng 8 năm 2007. Với lý do là có thiết kế nhỏ gọn và mức giá vô cùng hợp lý nên iPod Shuffle trở thành sản phẩm bán rất chạy của hãng Apple. Hơn nữa, nhiều người yêu công nghệ đã đánh giá mẫu iPod Shuffle này là phiên bản thu nhỏ của “” cả về cả hiệu năng, kích thước và giá cả.

Tiếp đến, ốp iPhone PRODUCT(RED) chính là sản phẩm thứ 4

Trong thời gian vừa qua, Apple cũng cho trình làng chiếc sạc dự phòng cho iPhone phiên bản màu đỏ nằm trong chiến dịch PRODUCT(RED). Tuy nhiên, do thiết kế có phần hơi kì lạ và thời lượng pin khá kém mà mẫu sạc dự phòng iPhone PRODUCT(RED) này bị đánh giá là sản phẩm màu đỏ tồi tệ của hãng Apple.

Khách hàng tuy vậy vẫn có thể bỏ qua và thông cảm cho Apple vì hãng đã đóng góp một phần để ủng hộ cho một chiến dịch vô cùng ý nghĩa.

Sản phẩm thứ 5 là iPhone 7/ 7 Plus PRODUCT(RED)

Trong tháng 3 năm vừa rồi, và 7 Plus phiên bản màu đỏ rực rỡ cũng đã được Apple cho ra mắt trong chiến dịch ủng hộ tổ chức (RED). Apple đã bán đắt hơn so với các mẫu thường đối với bộ đôi sản phẩm màu đỏ này. Tuy nhiên, phiên bản màu đỏ của iPhone 7 và 7 Plus chỉ được áp dụng trên các sản phẩm iPhone sở hữu dung lượng cao (128GB và 256GB).

Cuối cùng là sản phẩm  iPhone 8/8 Plus PRODUCT(RED)

Bộ đôi và 8 Plus PRODUCT(RED) năm nay được những người yêu công nghệ đánh giá khá cao. Điểm nổi bật và khác biệt trên iPhone 8/8 Plus là có viền màn hình màu đen thay thế cho viền màu trắng.

Hơn nữa, đối với iPhone 8/8 Plus PRODUCT(RED) năm nay được Apple trang bị màu đỏ trên tất cả phiên bản dung lượng của cặp đôi sản phẩm này (gồm 64GB, 128GB và 256GB).

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên, hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn về 6 sản phẩm đặc biệt này của Apple!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn