Tết này nên có nên mua Xiaomi 2018 không?

Giờ đây là thời điểm rất nhiều khách hàng đang chuẩn bị sắm cho mình mẫu smartphone mới để du xuân trong dịp Tết này. Trong đó, có thể nói Xiaomi 2018 là chiếc điện thoại được rất nhiều khách hàng mong ngóng.

Kể từ khi ra đời, Xiaomi luôn giữ trong lòng khách hàng 1 vị trí đặc biệt nào đó. Cụ thể, năm 2012 Xiaomi đã ghi danh lên bảng vàng thế giới, gần 2 năm sau tức năm 2014 một lần nữa mẫu điện thoại này lại vượt mượt hàng loạt các đối thủ để trở thành chiếc điện thoại thông minh. Cuối tháng 7 sau đó Xiaomi lại bừng sáng với dòng chữ “One more thing...”. Có thể nói, nhiều trang công nghệ đã bùng nổ vì sự sao chép của Xiaomi. Song không thể phủ nhận khi Xiaomi có nguồn cảm hứng từ Apple.

Bước sang năm 2015, Xiaomi tuyên bố sẽ bán được 100 triệu chiếc điện thoại của mình. Thế rồi, tháng 7 năm đó Huawei đã vén bức màn Honor 7 với màn hình full HD, vi xử lý 8 nhân cùng hiệu năng vượt trội.

Tuy nhiên kết thúc năm 2016 doanh số mà Xiaomi đạt được chỉ khoảng 41 triệu máy. Vào thời điểm hiện tại, Xiaomi có tới 100 cửa hàng tại thị Trung Quốc và có mặt ở nhiều quốc gia khác. Nhiều cửa hàng online có thể mua hàng nghìn bộ phim, game hay nhiều show truyền hình khác nhau với chi phí là 7,5 USD/tháng. Có thể nói, Xiaomi từ chỗ cách mạng hóa thị trường smartphone sau đó chìm khuất và nay trở lại trở thành một kẻ đặt cược vào tương lai hậu - smartphone. Lý do là bất kể nồi cơm điện hay vòng tay đều nhờ vào 1 thiết bị duy nhất: sản phẩm mang tên Xiaomi được điều khiển bằng phần mềm smartphone.

Đến đây thì bạn đã có câu trả lời cho mình có nên mua những chiếc smartphone Xiaomi rồi đó! Tết sắp đến rồi, hãy dành cho những người thân yêu của mình những món quà ý nghĩa nhất nhé!

Chưa có câu trả lời nào