Lộ diện ảnh render của Samsung Galaxy S9+

Smartphone là thiết bị không thể thiếu với hầu hết tất cả chúng ta ngày nay. Vì vậy mỗi sản phẩm chuẩn bị ra đời đều nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Bài viết dưới đây vatgia sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S9+.

Nhắc đến Samsung là nhắc tới bộ đôi Galaxy S8/S8+ bán chạy nhất thời đại. Bởi chúng sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng vượt trội.

Galaxy S8 mang lại cho người dùng cảm giác êm ái, trải nghiệm tuyệt vời và đã thu hút không ít các tín đồ công nghệ. Galaxy S9 và Galaxy S9+ là những mẫu smartphone đã được cải tiến dựa trên Galaxy S8. Mặc dù S9 sẽ sở hữu vỏ ngoài giống như Galaxy S8, tuy nhiên có 1 điểm khác biệt rất lớn mà người dùng phải ngạc nhiên.

Những người thợ công nghệ đã lấy những gì tinh hoa và tinh tú nhất từ chiếc Galaxy S8 để dành cho S9/S9+ bằng cách viền trên, viền dưới nhỏ đi. Tuy nhiên thay đổi này đã không được trang bị trên thiết bị, có thể họ đã gặp khó khăn trong quá trình sản xuất.

Galaxy S9+ sẽ là thiết bị sở hữu mặt sau có camera kép, vị trí cảm biến vân tay nằm phía dưới camera. Điều này cho thấy người dùng sẽ sử dụng thuận lợi và dễ dàng hơn trên thiết bị.

Đặc biệt máy quét vân tay được trang bị ở mặt lưng điện thoại đã nhận “gạch đá” từ người dùng. Chính vì vậy, hãng đã thay đổi và đưa ra giải pháp tốt hơn.

Dự kiến cặp đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ trình làng tại sự kiện MWC 2018 vào tháng tới đây.

Trên đây là những thông tin về chiếc điện thoại Galaxy S9+. Hy vọng bài viết vatgia cung cấp trên đây giúp bạn có được thông tin hữu ích dành cho mình.

 

Chưa có câu trả lời nào