Thu nhập thấp mua smartphone nào?

Nhìn chung, mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam còn chưa cao do đó sắm cho mình các dòng điện thoại đắt tiền là điều mà không phải ai cũng làm được. Vì thế, vatgia.com xin giới thiệu đến bạn một chiếc điện thoại hoàn toàn mới đến từ Xiaomi với giá thành chỉ 1.8 triệu đồng mang tên Redmi 5A. Vậy chiếc điện thoại này có gì?

Thiết kế

Chiếc điện thoại này có giá thành khá thấp vì thế chúng ta không thể đòi hỏi một chất liệu kim loại nguyên khối như các dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, chất liệu nhựa lại có một ưu điểm là nó làm cho chiếc điện thoại trở nên nhẹ nhàng hơn. Nhìn chung, nó vẫn có thiết kế khá đẹp. Mặt trước là màn hình có kích thước 5 inch. Nếu nhìn dưới ánh mặt trời có thể thấy dấu răng cưa. Tuy nhiên, với một chiếc điện thoại có giá thành dưới 2 triệu đồng, điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Cấu hình

So với các dòng điện thoại cùng giá tiền đến từ các đối thủ thì Redmi 5A tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Nó được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 425 khá hiện đại, RAM 2GB và dung lượng bộ nhớ trong là 16 GB. Chiếc điện thoại này cho phép bạn lưu trữ một số lượng dữ liệu khá lớn. Không những thế, nó còn hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ lên đến 128GB.

Camera

Redmi 5A được trang bị camera với độ phân giải lên đến 12 MP cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc thú vị và sinh động trong cuộc sống. Khẩu độ f/2.2 cho phép chụp ảnh khá rõ trong điều kiện thiếu sáng. Camera trước của máy có độ phân giải 5MP có tích hợp chế độ làm đẹp thông minh.

Cảm ơn bạn đã truy cập vatgia.com. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Chưa có câu trả lời nào