So tài “pin trâu” giữa Iphone X và iPhone 8

Được đánh giá là một trong những chiếc iPhone tốt nhất trong 10 năm qua của Apple nhưng nếu xét về khả năng pin thì liệu iPhone X có thực sự xuất sắc?

iPhone X có nhiều điểm khác so với các dòng iPhone cũ đó là được loại bỏ nút Home, giảm kích thước viền thay thế Touch ID bằng hệ thống nhận dạng khuôn mặt riêng. Tuy nhiên mới đây một cuộc thử nghiệm pin của iPhone X đã được tiến hành. Bạn nghĩ kết quả sẽ thế nào?

Một đoạn video được phát ở độ sáng 50% trên 3 chiếc điện thoại là iPhoneX, iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong vòng 13,5 giờ. Kết quả cho thấy iPhone X chỉ tồn tại được trong 11,45 giờ. Trong khi đó iPhone 8 Plus tồn tại lâu nhất: 13,75 giờ và iPhone 8 là 13,5 giờ.

Do sử dụng màn hình OLED sáng hơn với LCD và đòi hỏi nhiều năng lượng để chạy hơn nên khi sử dụng các tác vụ nặng chưa chắc iPhone X đã có thể trụ được lâu.

Đáng ngạc nhiên là cả 3 thiết bị trên của iPhone lại thua xa khả năng pin của các dòng điện thoại khác như Galaxy Note 8 và OnePlus 5T.

Nếu bạn là người sử dụng điện thoại với tần suất lớn và đang có ý định mua iPhone X thì nên chú ý đến điều này. Không phải cứ điện thoại đắt tiền nhất là sẽ hoàn hảo nhất về mọi mặt.

Chưa có câu trả lời nào