Nên đợi mua iphone X hay mua iphone 8?

Iphone X là chiếc điện thoại được ra mắt nhằm kỉ niệm 10 năm Apple ra mắt iphone trên thị trường vì vậy mà nó có các tính năng tuyệt vời trong tương lai. Trong sự kiện ra mắt sản phẩm Apple đã đồng thời trình làng 3 mẫu điện thoại alf iphne 8, iphone 8 plus và iphone X. Trước khi suy xét nên chọn mua iphone X hay iphone 8 thì bạn có thể tham khảo bài viết đưới đây.

Nếu bạn đã quen sử dụng nút Home vật lý thì chiếc iphone X sẽ làm bạn có chút bối rối khi sử dụng khi mà Apple đã loại bỏ nút Home vật lý trên chiếc điện thoại này. Không chỉ nút Home vật lý biến mất mà một vài cách sử dụng của những tính năng khác cũng thay đổi như khi bạn muốn trở về màn hình chính thay vì ấn nút Home như trước đây thì bạn phải kéo từ dưới màn hình lên trên hay khi bạn muốn hiển thị màn hình đa nhiệm thay vì nhấn đúp 2 lần nút Home thì giờ bạn cần làm là kéo từ dưới màn hình lên đến giữa chừng thì dừng lại màn hình đa nhiệm sẽ hiện ra, …

Tuy iphone X có thiết kế màn hình tràn viền nhưng phần đen ở cạnh trên màn hình, nơi tích hợp cảm biến và camera cho tính năng Face ID sẽ làm cho một số người dùng không thích vì nó sẽ khá vướng khi sử dụng lướt web hoặc xem video.

Giá của iphone X cũng không hề rẻ và muốn sở hữu iphone X thì bạn phải chờ đến tháng 11 thì iphone X mới chính thức được bán ra.

Chưa có câu trả lời nào