Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung Galaxy Note 8 hay iphone 8 plus?

Nguyen Ngoc16/09/2017 - 15:41

Lượt xem 78

Đây có thể coi là hai chiếc hấp dẫn và được chú ý nhất hiện nay trong cùng phân khúc. Một cuộc chiến đầy hấp dẫn không chỉ của hai chiếc smartphone có màn hình lớn này mà còn là của người tiêu dùng. Cả hai đều vô cùng nổi bật, việc chọn lựa cũng trở nên khó khăn hơn.

Nếu như so sánh về thiết kế có thể thấy cả hai có điểm khá tương đồng về thiết kế ngoại hình với sự trang bị của khung kim loại và kính ở cả hai mặt. Về viền thì Note 8 nổi bật hơn với thiết kế cong tràn viền, viền được làm tối giản khắc phục được điểm yếu mà dân công nghệ không thích hiện nay, còn trên thì phần viền vẫn được làm khá dày. Bên cạnh đó thì chiếc Note 8 cũng được loại bỏ nút Home vật lý và thay thế bằng một nút Home ảo, còn cảm biến vân tay được thiết kế ở mặt sau. Về phần mặt lưng cả hai có thiết kế khá đơn giản với bộ camera kép và mặt lưng được tráng kính.

Màn hình của plus là màn hình LCD giống với thế hệ đàn anh , kích thước màn hình là 5.5inch, độ phân giải 1.080x1.920, mật độ điểm ảnh 401ppi. Note 8 có kích thước màn hình là 6.3inch với độ phân giải 1.440x2.960, màn hình OLED và cho mật độ điểm ảnh là 521ppi cao hơn iphone 8.

Hiệu năng cả hai thì đều vô cùng mạnh mẽ với sự trang bị của những con chip mạnh nhất hiện nay. Iphone 8 plus sử dụng bộ vi xử lý Apple A11 Bionic, 6 nhân. Còn Note 8 là chip Snapdragon 835/Exynos 8895 tùy từng phiên bản, RAM 6GB. Iphone 8 chạy hệ điều hành ios 11, còn Note 8 là Android Nougat.

Về dung lượng pin của Note 8 là 3.3oomAh, có hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Còn iphone 8 plus hiện chưa công bố viên pin mà chỉ nói rằng nó có thể sử dụng trong vòng 12 giờ.

So sánh về tính năng đặc biệt thì iphone 8 plus làm người dùng khá thất vọng vì nó không mấy có gì nổi bật so với thế hệ đàn anh, còn Note 8 thì nổi bật với chiếc bút S-pen, một phụ kiện làm chiếc điện thoại trở nên khác biệt so với những sản phẩm khác.

Giá bán của Note 8 tại thị trường Việt Nam là 22,49 triệu đồng. iphone 8 plus hiện chưa được bán ra nhưng được dự kiến với giá khoảng 24 triệu đồng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn