Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Iphone 8, iphone 8 plus có gì khác iphone 7/7 plus?

Nguyen Ngoc14/09/2017 - 15:46

Lượt xem 85

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi siêu phẩm cũng đã được Apple trình làng. Là 2 siêu phẩm được nâng cấp từ iphone 7/7 plus, thiết kế không mấy khác biệt nên làm cho không ít người thất vọng.

Kiểu dáng giống với đàn anh, kích thước màn hình lần lượt của iphone 8/8 plus là 4.7inch và 5.5inch. Tuy không khác mấy về thiết kế ngoài nhưng cấu hình cả hai siêu phẩm mới này đều được trang bị chip A11 Bionic mới nhất, 6 nhân. Trong đó 2 nhân hiệu suất cao và 4 nhân có chức năng tiết kiệm pin. Có thể nói con chip này cho hiệu suất sử dụng cao hơn 25% so với thế hệ trước và tiết kiệm pin hơn 70%.

Về màn hình thì iphone 8/8 plus được trang bị màn hình TrueTone mới, có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ màu dựa vào màu sắc cũng như ánh sáng xung quanh. Loa stereo cũng được trang bị trên 2 siêu phẩm này nhưng cho âm lượng lớn hơn 25% so với thế hệ trước.

Iphone 8 có camera cảm biến 12MP và khả năng thu ánh sáng tốt hơn 83%. Iphone 8 plus có camera kép 12MP với khẩu độ từng ống kính là f/1.8 và f/2.8. Ngoài ra, camera được trang bị trên 2 siêu phẩm này còn có tính năng xóa phông khi chụp và chụp ảnh góc rộng, đều có tính năng chống rung quang học.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn