Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Màn hình gập sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy?

Thủy Ngô14/09/2017 - 15:19

Lượt xem 61

Cuộc chạy đua công nghệ hiện nay ngày càng khốc liệt, đặc biệt là giữa 2 "ông lớn" Apple và Samsung. Cùng sự kiện ra mắt với nhiều thay đổi về thiết kế cũng như thông số máy, Samsung tỏ ra không kém cạnh khi chuẩn bị ra mắt chiếc màn hình gập đầu tiên.

Mới đây, thông tin smartphone màn hình đã được trưởng bộ phận phát triển di động của Samsung xác nhận sẽ cho ra mắt vào năm 2018.

Từ CES 2011, màn hình AMOLED 4.5 inch có thể bẻ cong đã được Samsung giới thiệu và tốn không ít giấy mực của các tín đồ công nghệ thông tin. Như vậy, hãng đã nghiên cứu, phát triển sản phẩm này khá lâu, tuy nhiên phải đến năm nay mới có thông tin chính thức cho dòng sản phẩm này. Giám đốc điều hành mảng di động Koh Dong-jin cho biết, "ông lớn Hàn Quốc" sẽ tung ra chiếc này vào năm sau.

Trong cuộc họp báo nói về thành công của ngày 12/9, được biết, số lượng đơn đặt hàng đã đạt tới 650.000 chiếc tại Hàn Quốc.

Theo các chuyên gia, với công nghệ hiện nay, sản xuất một chiếc điện thoại thông minh siêu mỏng với màn hình có thể bẻ gấp lại chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Và minh chứng rõ nhất là, dù được bàn luận từ lâu nhưng mãi đến nay Samsung mới xác nhận thời điểm ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy cùng vatgia.com cập nhật thêm nhiều thông tin về chiếc điện thoại màn hình gập đột phá này của Samsung vào những bài viết tới tới nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn