Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Việt Nam sắp chào đón những máy Zenfone 4 mới nào?

Phương Loan24/08/2017 - 10:58

Lượt xem 93

Mới đây, Asus vừa trình làng tới 6 mẫu smartphone hoàn toàn mới thuộc dòng Zenfone 4, tuy nhiên không phải mẫu nào cũng được đưa về Việt Nam.

Cả 6 mẫu Zenfone 4 của Asus đều phân bố ở ba phân khúc khác nhau và đáp ứng các yêu cầu cũng khác nhau như giá rẻ, pin lâu bao gồm Zenfone 4 Max và Max Pro, khả năng chụp selfie bao gồm Zenfone 4 Selfie và Selfie Pro, cận cao cấp và cao cấp là Zenfone 4 và 4 Pro. Song một điểm chung là tất cả các smartphone này đều được trang bị hệ thống camera kép.

Còn tại thị trường Việt Nam, theo chia sẻ của đại diện Asus, 3 mẫu giá thấp nhất gồm Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Max Pro, Max Pro và Selfie sẽ được giới thiệu. Mục tiêu ban đầu của hãng là sẽ có chương trình tặng kèm quà tặng cho các khách hàng đặt trước vào đầu tháng 9. Mức giá dự kiến của 3 mẫu smartphone này là 4,99 triệu đồng. Như đã giới thiệu ở trên thì 3 máy đều có camera kép, khả năng chụp góc rộng 120 độ, viên pin dung lượng 5000 mAh, màn hình 5.5 inch HD, cấu hình 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.

Trong đó, Zenfone 4 Max sẽ có cấu hình kém cạnh hơn chút bởi RAM chỉ 2GB và 16GB dung lượng bộ nhớ trong. Giá bán nhà sản xuất đưa ra sẽ khoảng 3,99 triệu đồng và có mặt tại Việt Nam vào quý 4.

Về Zenfone 4 Selfie thì theo như tên gọi, đặc điểm nổi bật của máy sẽ là khả năng chụp tự sướng tốt, góc rộng, camera trước có độ phân giải cao. Smartphone này cũng sẽ được giới thiệu và bày bán tại Việt Nam vào quý 4 này. Vì công năng chính là selfie nên camera trước của máy được trang bị hệ thống camera kép với độ phân giải lần lượt là 20MP và 8MP với góc chụp 120 độ. Cấu hình của máy cũng khá ấn tượng với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64GB. Theo dự kiến giá bán của chiếc này sẽ là 5,99 triệu đồng.

Hai loại điện thoại cao cấp hơn là Zenfone 4 và Zenfone 4 Selfie Pro cũng sẽ về Việt Nam tuy nhiên số lượng sẽ hạn chế. Hai mẫu này cũng không phải là sản phẩm mũi nhọn của Asus tại thị trường Việt Nam. Giá bán của chúng cũng không phải mức giá cạnh tranh với những dòng điện thoại cùng phân khúc.

 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn