4 loại tai nghe nào tín đồ Metal yêu thích nhất?

Grado SR325e

Sở hữu những tính năng tốt như  âm treb sáng, âm bass nhanh và gọn, 325 của Grado luôn là 1 trong những chiếc tai nghe tuyệt vời nhất cho Metal. SR325e không chỉ đem lại chất lượng nghe  tốt với các dòng Metal vẫn luôn là sở trường như Thrash, Black  và Death mà còn phù hợp với cả Symphonic, Gothic và Power.

Thực ra thì hầu hết các sản phẩm của Grado đều được người mua tin dùng dù ở bất cứ tầm giá nào. Biến thể của SR325e là Alessandro MS2e (do Grado sản xuất) phù hợp với âm trường rộng và  cho trải nghiệm âm thanh mượt hơn. Dòng nhạc Jazz sẽ hợp với SR60e, Rock thì sẽ là RS2e…

Beyerdynamic DT990

Trái ngược hoàn toàn với SR325e , DT990 mang lại những âm thanh dày dặn và hơi tối. Tuy nhiên đây không phải là loại âm nặng bass như V-Moda hay Sony do đây không phải thế mạnh của Beyerdynamic . Tai nghe này trang bị dải tép giàu năng lượng và dải mid giàu chi tiết, nên sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của những tín đồ Metal. Chiếc ai nghe này mang đến cho bạn 3 tùy chọn phong phú.

Etymotic ER4S/ER4PT

Etymotic ER4 sẽ đem lại vẻ đẹp và sức sống của dải treb, điều mà nhiều tín đồ Metal đã bỏ qua rất đáng tiếc.

Etymotic  sở hữu dải treb rất sống động chứ không cao vụn và lạo xạo như phần lớn tai nghe in-ear mang đến. Những âm sắc thanh như vậy sẽ khiến người nghe bị chói tai và đương nhiên là chẳng hài lòng chút nào. Điểm cộng nữa cho Etymotic ER4S/4PT có thể thỏa mãn việc nghe những album từ thập niên 1980 trở về trước một cách vô cùng tuyệt vời. Có lẽ chính vì vậy mà Etymotic ER4 vẫn giữ vị thế là chiếc tai nghe đáng mơ ước.

AKG K7xx

Điểm mạnh của những chiếc AKG là dải âm trườn vô cùng rộng. Với rất nhiều lần ra mắt các dòng 7xx thì AKG đã thực sự hài lòng với sản phẩm K7xx lần này của mình. K7xx vẫn giữ được thế mạnh về độ rộng âm trường mà còn đem đến những dải âm trầm sâu lắng, sướng tai Metal.

 

Chưa có câu trả lời nào