Galaxy S8 Active lộ ảnh thực tế: màn 18.5:9 song không còn "vô cực”?

Là một trong những biến thể của Galaxy S8 dành cho người mạnh mẽ, thích sự bền bỉ cứng cáp, S8 Active - dòng sản phẩm Galaxy S Active vẫn tiếp tục được duy duy trì

 

Theo nguồn tin mới đây, một bức ảnh thực tế của Galaxy S8 Active đã được đăng tải bởi một thành viên của diễn đàn công nghệ Android Central. Lúc đầu, bài viết có cả ảnh và video, nhưng một thời gian chỉ còn ảnh và video bị gỡ xuống.

Hình ảnh trên cho thấy, tỉ lệ màn hình được sử dụng cho máy là 18.5:9, nhưng thay vì cong sang hai bên như Galaxy S8/S8+ thì màn hình hoàn toàn phẳng, và làm cho thiết kế của Galaxy S8 Active trông "na ná" LG G6.

 

Theo thông tin được cho biết, một lớp polycarbonate được phủ lên màn hình trên S8 Active, khá giống với Galaxy S7 active cùng kỳ năm ngoái.Bên cạnh đó, để bảo vệ tốt hơn khi va đập, rơi rớt thì viền màn hình cũng không quá mỏng. Bộ khung của của máy được làm bằng kim loại và 4 góc được gắn 4 miếng polymer.

Người đăng ảnh cho hay, Galaxy S8 Active có pin 4000 mAh, trong khi Galaxy S8+ chỉ có 3500 mAh và 3000 mAh đối với S8. Tuy nhiên, một số tính năng về phần mềm của S8 Active lại kém cạnh hơn so với những đời trước, ví dụ như là chế độ chụp dưới nước ở những thế hệ S Active trước đây. Tuy nhiên, trong phiên bản bán ra chính thức thì Samsung có thể bổ sung về vấn đề nằm ở phần mềm.

Nút Active Key kích hoạt ứng dụng nhanh như đời trước Galaxy S8 Active cũng không còn nữa, thay vào đó là nút Bixby kích hoạt trợ lý ảo. Có thể Active Key  sẽ bị Samsung loại bỏ hoàn toàn thay vào đó là nút Bixby, hoặc kết hợp cả hai nút làm một.

 

 

 

Chưa có câu trả lời nào