8 triệu nên mua máy nào thì nào pin lâu, cấu hình cao?

Em đang tìm một điện thoại chụp hình đẹp, pin lâu, lướt web tốt trong tầm 8 triệu đồng đổ lại.

Nhưng chưa biết mua điện thoại của hãng nào để dùng lâu dài?

Em tìm trên mạng thì thấy samsung thì có

samsung galaxy a7, a5 hay máy Samsung Galaxy s6 xách tay

xiami, oppo 2 loại này chưa thấy tên tuổi lắm.. oppo thì chúa ghét gì liên quan đến tùng núi

Mong mọi người có nhiều kinh nghiệm chia sẻ với em. Em rất cảm ơn

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn hi vọng pin lâu thì chuyển qua máy tính bảng hợp lý hơn, S6 edge chính hãng chơi game cũng chỉ đc ~4h, mua bản lock thì e là pin còn yếu hơn. Tầm 8tr thì mua Note 5 hoặc A9 pro trên chợ tốt có lẽ hợp lý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

8tr mà mua s6 edge lock Nhật làm chi không biết nữa, giá đó mua mấy con A9 pro, note 5 hay s6 edge plus đó, hàng chính hãng còn bảo hành có đầy

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tui chả cần 8 tr. Tui chỉ cần 4 tr dùng xiaomi not 3pro pin trâu luôn !

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chưa xài Mi5, nhưng trước đây có đi mua giúp đứa em Mi4 hoặc Note 3 Pro, mình mua hàng của FPT phân phối test thử thì thấy máy chạy cũng ổn, tuy nhiên về WIFI thì không bắt mạnh bằng Galaxy S5 mình dùng đem ra so sánh, lúc đó cũng thôi ok không sao cả nhưng đến lúc test kỹ hơn thì mới thấy S5 của mình trang bị rất nhiều cảm biến khác (tầm khoảng 14 cái) và đều là từ các hãng nổi tiếng, còn trên xiaomi thì không được như vậy, đành đi mua cho nó cái A5.
THeo mình đánh giá thì S6 edge sẽ tốt hơn S5 nữa, nhưng màn cong nên nhỏ quá. Nếu không cần màn cong thì bạn mua S6 sẽ khá ok đó.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bphone cũng là một lựa chọn. Màn hình AMOLED 5 inch đẹp, máy cầm vừa tay, cấu hình khá ổn mà giá cũng hợp lý.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mua galaxy a5 đi bạn

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Số tiền đó mua con Note 5 xách tay đi bạn. Dư sức đáp ứng nhu cầu cú̉a bạn, mình đang xài rất hài lòng.

Nhã Thanh
Trả lời 7 năm trước
bn cho mình hỏi là bạn mua hàng xách tay ở đâu vậy
Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Mua A9 pro xách tay là đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Minhd dùng con Philips V387, mua cách đây 2 năm đến nay Pin dùng hơn 10 ngày, mỗi buổi trưa online đọc báo khoảng 1 giờ rưỡi, cài đặt chế độ tự động tắt - mở: 6h30 sáng tự mở, 23h30 tự động tắt. Còn sử dụng để chơi Game 3D thì mình chưa thử. Phải công nhận dòng máy này tốt, đầy đủ các chức năng cần thiết như các dòng smartphone khac, Pin rất lâu và bền, dùng 2 năm rồi mà nhìn y như mới, không cần dán báo vệ.

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Chon mi5s plus là hợp lý nhất