Xiaomi Redmi Note 4 giá chỉ từ 3 triệu, có nên mua không?

Xiaomi Redmi Note 4: 5.5" Full-HD, Helio X20 mười nhân, pin 4.100 mAh, RAM 2GB/3GB, giá từ 3 triệu, có nên mua không các cụ?

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Xiaomi vừa ra mắt Redmi Note 4 tại Trung Quốc, nâng cấp một chút về cấu hình so với Note 3 và vẫn sẽ có hai phiên bản RAM 2 GB (đi kèm 16 GB bộ nhớ trong) và RAM 3 GB (bộ nhớ 64 GB). Giá lần lượt cho hai phiên bản này là 135 USD Và 180 USD. Máy sẽ được bán ra tại Trung Quốc từ ngày mai 26/8. Máy có 3 màu Bạc, Vàng và Xám.

So với Redmi Note 3, Note 4 nâng cấp các món như sau: cài sẵn Android 6 thay vì Android 5, chip xử lý nâng từ Helio X10 lên X20, Bluetooth từ 4.1 lên 4.2 và pin từ 4.000 mAh lên thành 4.100 mAh. Cấu hình Xiaomi Redmi Note 4:

  • Chip xử lý: MediaTek Helio X20, mười nhân, xung nhịp tối đa 2.1 GHz
  • Hệ điều hành: Android 6, giao diện MIUI 8
  • Màn hình: 5.5" Full-HD, 401 ppi
  • RAM: 2 GB hoặc 3 GB
  • Bộ nhớ trong: 16 GB hoặc 64 GB
  • Băng tần: 4G, hai khe SIM, khe thứ hai cũng là khe cắm thẻ nhớ microSD
  • Pin: 4.100 mAh
  • Camera sau: 13 MP, F2.0, PDAF, LED Flash
  • Camera trước: 5 MP, F2.0
  • Cảm biến vân tay ở mặt lưng
  • Kích thước: 151 x 76 x 8,35 mm
  • Khối lượng: 175 gram
  • Wi-Fi ac, BT 4.2, A-GPS, GLONASS
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Không nâng cấp cấu hình nhiều, đc cái nhìn sang hẳn. Hóng Fpt trading

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

HTC phiên bản Pro giá rẻ

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Cũng ngon. Nhưng e này khó vực lại Xiaomi được. Mi 5 gây thất vọng quá.

Muốn có chỗ đứng thì phải đánh chiếm phân khúc trung cấp hoặc cận cao cấp cơ

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Chả hiểu mấy ông này lấy lãi ở đâu mỗi chiếc smp bán ra nhỉ... @@ hóng hàng chính hãng nhập về vn

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Đẹp, sang hơn hẳn .chứ con Redmi note 3 thằng ku em nó cầm cảm giác cứ ọp ẹp thế nào

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Ngoại hình ko nhiều thay đổi với redmi note 3 ngoài loa được nhét xuống dưới

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Redmi Note 4 quá thơm so với số tiền bỏ ra

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

MÌ XÀO dạo này đẻ lắm thế? chưa hết 3 đã nhảy lên 4 rồi.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Cứ hy vọng cái vân tay mặt trước hoặc bỏ vân tay đi cũng được. Mua về làm máy chính luôn. 2 sim cho tiện. Mang 2 máy thấy bận quá. Đẹp hơn RMN3 khá nhiều. Kiểu này chắc phải Mi 5 rồi.