Có nên mua Xiaomi MI4 chính hãng không?

Có nên mua Xiaomi MI4 chính hãng không nhỉ, nghe nói là giá chỉ có 3 triệu, tức là hơn hàng xách tay có 300k thôi, vậy có nên mua không các bác?

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Màn hình 5'', hỗ trợ 4G, Snapdragon 801, 2Gb (or 3Gb) Ram, Cam sony 13MP + 8MP, tổng là 3tr :))) sam fan ơi vào đọ cấu hình nào, chơi cấu hình thì giờ chơi vs mấy anh giá rẻ Ấn Độ chứ giờ 3tr của Tàu nó cân cả mười mấy triệu của anh sam rồi sao sống nỗi mà so nữa đây :))

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Đã dùng nhiều sản phẩm của xiaomi rất hài lòng về chất lượng và giá cả. Xiaomi là hàng Trung Quốc nhưng chất lượng không phải là TQ.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Một mức giá hợp lý, thế này những người có thu nhập thấp sẽ đều được trải nghiệm những smartphone đời cao rồi.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Mình mới mua dc 1 tháng. Dùng tốt, ổn đinh, màn hình cũng đẹp, mỗi tội là chơi game vs dùng 3g thì máy nóng lên khá nhanh. Nói chung là ngon trong tầm giá

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Đợi giảm giá chán chê rồi mới nhập về chính hãng,giống kiểu phim hàn đc chiếu ở vn là những phim đc những nsx làm từ đời nảo đời nảo và đv khuyến mãi

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Xiaomi là thương hiệu Thế giới rồi, chứ không còn là hàng TQ nữa nhé.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Nếu có tiền thì mua SS,Iphone...,còn ít tiền mua Nokia 1280 thần thánh

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Đã trải nghiệm vài phiên bản Xiaomi, nên mua dòng chip Snapdragon nhé, cảm nhận là ko nhanh hơn nhiều nhưng ổn định, chạy ứng dụng nặng máy cũng chỉ ấm lên chứ ko quá nóng, Pin thì thoải mái dùng cả ngày, chỉ phân vân là liệu máy có bền bỉ vậy trong 1-2 năm ko thôi.

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Con này cũng là hàng tồn từ mấy năm trc nhập về nên mới hạt dẻ như vậy(dù lúc mới ra cũng k đắt) mà nếu xiaomi phân phối chính hãng tại vn thì giá cũng k đc rẻ thế đâu

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Cho hỏi 1 câu công bằng nếu cho chọn A3 2016 và Mi4 ram 2Gb các thánh chọn cái nào.m tin là không ít bạn chọn samsung ( nếu ko nói đến vấn đề giá cả)