Các bạn mua iPhone 5s/SE hay gặp lỗi gì nhất?

Hôm nay rảnh rỗi hỏi các bạn/anh/chị/em/gì/cô/bác... là mua iPhone 5s/SE chính hãng/xách tay hay gặp lỗi gì, để lấy kinh nghiệm test cho kĩ trước khi mua :D
Riêng mình thì có cái lỗi rất dễ gặp là hở viền trên.
Cảm ơn mọi người đã góp ý :)

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Hở viền trên máy nào cũng bị iphone5,5s,se lun mih mua mới hay củ cho ng wen hay mua xài xt,ch máy nào cũng vậy.
Có máy bị ít có khi bị hở 2 góc trên cái đó ko phải lỗi thiết kế vậy oy.
Hay bị lỗi này bụi trong màn hình,camera.dòng 5,5s hay se ít lỗi hay hư lặt vặt lắm 4,4s bền hơn nửa mih xài hay mua cho ng wen ít ai bị lỗi hay phàn nàn j hết tính ra dc 7máy oy.2 con 5,4con 5s,còn se em mih đang xài.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Lỗi quay phim nếu rung tay mạnh thì sẽ kiêu lạch cạch, thím nào có 5s thì cứ quay rồi lắc lắc thử là biết

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

5s đa số đều bị lỏng nút nguồn. lắc nghe kêu, lúc quay phim lắc nhẹ nhẹ cũng nghe rõ