Tai nghe Sennheiser HD 451 chất lượng ổn không các bác?

Tai nghe Sennheiser HD 451 chất lượng ổn không các bác nhể? Em đang định mua con này để nghe nhạc, cho xứng với con iPhone 6s đang dùng ạ.

Bác nào nghe tai Sennheiser HD 451 rồi thì cho em vài đánh giá với.

 

Hanh Beo
Hanh Beo
Trả lời 5 năm trước

Tai nghe Sennheiser HD 451 nghe rất ngon nhé bác. Khác với các thế hệ trước về cách đặt tên khá nhiều, ví dụ trước đó dòng HD đầu 4 có 4 mã từ HD419, HD429, HD439, HD449 thì thế hệ mới chỉ có 3 mã là HD451, HD461, HD471. Tuy nhiên về chất âm thì vẫn mang những đặc tính đặc trưng đó là mã thấp nhất bao giờ cũng có âm trầm mạnh mẽ nhất và HD451 cũng không nằm ngoài ngoại lệ, âm trầm chính là điểm mạnh nhất của chiếc tai nghe này.

Nga Boi
Nga Boi
Trả lời 5 năm trước

Theo mình tìm hiểu thì chiếc HD451 này có trở kháng khá lớn là 32 Ohm nên khi mình sử dụng nguồn smartphone sẽ có âm lượng không quá lớn, còn lại vẫn đủ nghe rất thoải mái nhé bạn. Đúng như những dòng giới thiệu từ hãng là powerful bass, cảm nhận mạnh mẽ nhất khi đặt tai nghe HD451 chính là âm trầm rất mạnh, tuy nhiên âm trầm có một lượng bass không quá nhiều, cái mạnh ở đây mình cảm nhận được ở độ sâu chứ không phải ở lượng bass. Tuy không thể quá sâu như những mẫu tai nghe DJ chuyên dụng nhưng HD451 đã làm rất tốt, có lẽ là tốt nhất trong phân khúc. Từng nhịp bass giàu năng lượng, độ sâu tốt khiến cho khả năng nghe tạp trên HD451 là tuyệt vời, từ những bài nhạc pop với nền bass ấm áp cho đến những bản EDM với âm bass dồn dập, nhịp nhàng.

Kien Thu
Kien Thu
Trả lời 5 năm trước

Mình thấy phần âm treble của HD451 không lên quá cao, thiên về mid treble, chỉ lên vừa đủ thôi bạn ạ. Đây cũng là một đặc điểm thường thấy ở các tai nghe của Sennheiser, không cần quá cao chót vót nhưng lại khá lung linh và tách bạch. Từng nốt guitar rất tơi nhưng lại không quá sắc bén cho thấy thiên hướng tone âm nhẹ nhàng từ Sennheiser cho người dùng dễ nghe hơn.