Meizu M3 note và Xiaomi Redmi note 3, điện thoại nào tốt hơn?

Theo các bạn thì Meizu M3 note và Xiaomi Redmi note 3, điện thoại nào tốt hơn ạ? Cả 2 con này đều có màn hình 5.5 inch, ram 2/3 GB và có cảm biến vân tay, nên là mình phân vân quá chưa biết chọn chiếc nào. Các bạn thấy Meizu M3 note và Xiaomi Redmi note 3 chiếc nào tốt hơn nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 3 đi bạn ơi, con M3 note cũng tốt nhưng mà không biết bao giờ thì mới có hàng ở Việt Nam.

Về các thông số phần cứng, Meizu M3 Note sử dụng chip Helio P10, bộ xử lý chip này sử dụng công nghệ TSMC 28nm, nhân đồ họa GPU Mali T860. Meizu M3 Note có hai phiên bản 2GB RAM/16GB bộ nhớ và 3GB RAM/32GB bộ nhớ, bộ nhớ ngoài có thể mở rộng tới 128GB.

Về các tiêu chuẩn băng tần, Meizu M3 Note tích hợp 2 sim, có phiên bản quốc tế sử dụng được với tất cả các nhà mạng, hỗ trợ các cuộc gọi VoLTE, chất lượng cuộc gọi cũng được cải thiện đáng kể.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Note 3 ngon hơn cả 2 con này nhé bạn, mình dang dùng thấy rất ổn mà giá cũng chỉ có 3 triệu 7 thôi :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 3 thì bác nên mua bản Pro ấy, camera, chip ngon hơn chiếc Meizu m3 note này nhiều