Nên mua điện thoại CM1-aqua hay Janus One?

Nên mua điện thoại CM1-aqua hay Janus One hả các bác, em đang phân vân giữa 2 chiếc điện thoại này, mua về để làm máy phụ thôi mà chưa biết nên chọn chiếc nào cả. Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Ở Việt Nam mình mới chỉ thấy có CM1-aqua thôi chứ chưa có Janus one đâu, nhưng phải công nhận là thiết kế của chiếc Janus One đẹp hơn thật. Janus One có bề ngoài rất phong cách, nó có thể trở thành sạc pin dự phòng cho smartphone khi cần thiết. Và với thỏi pin 1.500mAh bên trong, máy có thời gian chờ lên tới 90 ngày. Đó là một thời gian kỷ lục cho một chiếc điện thoại nhỏ gọn chỉ mỏng 5.5 mm.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mua Cm1 ấy bác ạ, dù xấu hơn nhưng nó sẵn hàng chứ giờ con Janus one phải đặt trước cả tháng chưa chắc đã về đến Việt Nam đâu :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng thích chiếc điện thoại này nhưng mà ở VN muốn mua phải ship từ bên Mẽo về hay sao ấy, như vậy thì cũng hơi bất tiện nhỉ?

Nguyen Thanh Xuyên
Trả lời 8 năm trước

mua ở đâu vậy bro cho mình xin địa chỉ nhé