Huawei Y6 Pro và Xiaomi Redmi 3, nên mua điện thoại nào?

Huawei Y6 Pro và Xiaomi Redmi 3, nên mua điện thoại nào hả các bác, em đang phân vân giữa 2 chiếc này vì cấu hình như nhau, nhưng con Huawei Y6 Pro thì có hàng chính hãng và chất lượng phần cứng cũng tốt hơn. Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Cả 2 chiếc điện thoại này đều có phin siêu khủng nhưng mình đánh giá camera của con Huawei tốt hơn bạn nhé: Camera của Y6 Pro được nâng cấp hoàn toàn với 13MP camera trước và 5MP camera selfie, khẩu độ F2.0 nâng tầm chuyên nghiệp cho bức ảnh của bạn. Sản phẩm được tích hợp công nghệ chụp nhanh Ultra Snapshot 0.8s cho phép chụp ảnh ngay cả khi màn hình đang ở chế độ khóa. Cũng như các dòng điện thoại khác của Huawei, Y6 Pro cũng được trang bị nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo cùng chế độ “selfie vui nhộn”.