Loa Soundbar và loa 2.0, nên chọn loại nào?

Loa Soundbar và loa 2.0, nên chọn loại nào hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với, em không rành về loa lắm ạ...

Trả lời 8 năm trước
Mỗi người một sở thích khác nhau (vì tai khác nhau), nhưng nếu là mình thì trong tầm này kiếm 1 bộ giàn mini nội địa Nhật Bản cũ ngon ngon thì tốt hơn nhiều cho mục đích nghe nhạc của bạn
Trả lời 8 năm trước
đang nghe edifier 1700RT rất hay, bạn cứ ra ngoài hàng test thử, hoặc microlab 7c.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng Sony CT380 của Sony, mắc hơn một chút so với yêu cầu của bạn. Nhưng mình nghĩ CT180 vẫn đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, âm thanh mạnh và loa trầm của Sony cũng khá hay. Cái mình thích là tính đa dụng của nó, vừa nghe nhạc, vừa xem film, chơi game, và tiện nữa là kết nối bluetooth. Nhà mình kg có nhiều diện tích nên mua cái này là phụ hợp (kg phải loa riêng cho nghe nhạc, loa riêng cho xem film). Chúc bạn tìm được loa phù hợp.
Trả lời 8 năm trước
tầm đó mình nghĩ nên mua Bose SoundLink Mini. Không hối hận đâu!
Trả lời 8 năm trước
CT180 đi bạn, tận hưởng âm thanh vòm, 3tr là ok rồi.