Nên mua Iphone cũ chính hãng hay Iphone mới xách tay?

Như tiêu đề. Xin các bạn cho ý kiến nên mua loại nào. Mình định mua 1 con Ip 6s và đang phân vân giữa hai loại này vì giá chúng ngang nhau. Tks!

Trả lời 8 năm trước
Bằng giá thì TGDĐ thôi, mà cho dù TGDĐ hơn giá em vẫn vote mua hàng chính hãng.
Trả lời 8 năm trước
Nào giờ toàn xài hàng sách tay, đơn giản vì ko đủ tiền mua hàng chính hãng :D:D
Xài hư thì đem ra tiệm sửa.
Trả lời 8 năm trước
từ khi dùng iphone 2 đến giờ có đúng 1 lần mua ip6-64gb của FPT còn lại là dùng xách tay LL hết mà chưa có cái nào bị lỗi bao giờ ( có thể là do mình dễ tính hoặc đổi máy trước khi trục trặc) nhưg thật sự là cứ hàng mới mà múc, mua hàng cũ mà lại 6s thì cũng hên xui khi lựa chọn vì nếu ng dùng ip thì bán 6s sẽ dùng tiếp máy gì?Tốt nhất là múc hàng mới, nhìu cửa hàng họ cho 1 đổi 1 trong 3 tháng mà
Trả lời 8 năm trước
Hàng xách tay theo mình nghĩ thì xui xui lắm mới trúng con lỗi . Chứ chất lượng vẫn theo chuẩn apple mà
Trả lời 8 năm trước
Mình mới mua xách tay con 6s+ dùng đc gần 2 tháng ko lỗi lầm gì luôn. Bạn mình cũng mua 1 con 6s tại cùng chỗ đó dùng cũng ok 100%. Bảo hành 12 tháng tại shop. Phần mềm thì trọn đời máy. Ko thích thì mang ra trung tâm bảo hành apple nó cũng nhận mà. Ở HN có TT ở Giảng Võ đó