Tai nghe không dây V-MODA Crossfade Wireless thích hợp để nghe loại nhạc nào?

Mình thấy chiếc tai nghe không dây V-MODA Crossfade Wireless chất lượng rất tốt và giá cũng khá hợp lý, nhưng không biết nó thích hợp để nghe loại nhạc nào nhỉ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 5 năm trước
V-MODA là một trong số những hãng tai nghe nổi tiếng nhất về mặt thiết kế và thế mạnh này tiếp tục được phát huy trên chiếc Crossfade Wireless. Điểm đáng chú ý đầu tiên là 2 củ tai với "tấm khiên" hình lục giác đặc trưng của V-MODA. Phiên bản mà chúng tôi đánh giá có màu đen được bán kèm những tấm khiên màu đỏ, tạo ra màu sắc tổng thể gợi nhắc tới những chiếc xe Lamborghini hùng dũng.
Trả lời 5 năm trước
Điểm vượt trội của V-MODA Crossfade Wireless so với các sản phẩm đàn anh là kết nối Bluetooth cho phép sử dụng tai nghe mà không cần dây nối. Quá trình kết đôi của Crossfade Wireless cùng với smartphone khá đơn giản và dễ dàng: bạn chỉ cần giữ nút nguồn ở vị trí kết nối (kéo tay sang phải) trong vòng 3 giây rồi chọn trên smartphone là đã có thể bắt đầu nghe nhạc. Ở phía trên củ tai bên phải, V-MODA cung cấp 3 nút bấm tăng/giảm âm lượng và chơi/tạm ngừng tương tự như smartphone, cho phép bạn có thể điều chỉnh bài hát một cách dễ dàng.
Trả lời 5 năm trước
Khi sử dụng trên đường phố, khả năng cách âm của Crossfade Wireless vẫn chưa đạt tới mức có thể chặn tất cả những tiếng ồn trên đường. Bù lại, đệm tai bằng memory foam cũng không gây nóng bí khó chịu như nhiều mẫu tai nghe khác mà chúng tôi đã từng thử. Các nhà sản xuất sẽ luôn phải đánh đổi giữa khả năng cách âm và mức độ thoáng mát khi sử dụng, và theo đánh giá chủ quan của người viết, mức độ đánh đổi ở đây là rất hợp lý khi người dùng có thể sử dụng tai nghe một cách thoải mái trong phòng hay khi ngồi ô tô mà không cần lo tới tiếng ồn hay mồ hôi tai.
Trả lời 5 năm trước
V-MODA cũng thể hiện sự đầu tư vào hình ảnh khi bán kèm Crossfade Wireless một chiếc hộp đựng, nhưng do tai nghe không thể gập lại được nên hộp đựng này cũng hơi chiếm không gian. Đây quả thực là một điểm trừ đáng tiếc, bởi sản phẩm tiền nhiệm của Crossfade Wireless là Crossfade M100 có thiết kế gần như giống hệt nhưng vẫn có thể thu nhỏ đáng kể bằng cách gập hai củ tai vào giữa headband.