Canon EOS 1300D/T6 giá chỉ 290$, liệu có nên mua DSLR này không?

Canon EOS 1300D/T6 giá chỉ 290$, liệu có nên mua DSLR này không các cụ nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn là một người mới bắt đầu tiếp xúc với DSLR và cần tìm một chiếc máy ảnh giá rẻ thì T6 sẽ là một sự lựa chọn tốt. Máy có cấu hình không quá mạnh mẽ với cảm biến 18MP, chip xử lý ảnh Digic 4+ nhưng bù lại có một mức giá khá phải chăng, chỉ £290, xấp xỉ 9,5 triệu đồng. Đây là chiếc DSLR được ra mắt thay cho chiếc EOS T5 trước đây, được định hướng nằm ngay sau dòng T6i/T6s (750D/760D)
Trả lời 8 năm trước
Về độ phân giải, máy vẫn chỉ đạt 18MP như T5 nhưng Canon cho biết cảm biến của T6 đã được nâng cấp. Đi kèm với cảm biến này là chip xử lý ảnh DIGIC 4+, dải ISO mở rộng đến 12,800 và hệ thống lấy nét 9 điểm đơn giản. Nếu trước đây T5 chỉ có thể chụp liên tiếp 69 ảnh JPeg thì giờ đay T6 có thể chụp được 1110 ảnh Jpeg liên tục nhờ bộ nhớ đệm lớn hơn. Tốc độ chụp liên tiếp 3 hình/giây và quay video FullHD 30fps, 720p 60fps. Canon còn bổ sung thêm một chế độ chụp mới cho chiếc T6 là chế độ chụp thức ăn "Food" cũng như chế độ cân bằng trắng White Priority mới (chế độ này sẽ đem lại màu trắng chính xác hơn trong những điều kiện ánh sáng phức tạp)
Trả lời 8 năm trước
So với người tiền nhiệm, T6 được bổ sung thêm kết nối Wifi và NFC để bạn có thể điều khiển, truyền ảnh qua thiét bị di động hoặc in không dây với máy in Pixma. Màn hình LCD của máy cũng được nâng cấp với độ phân giải cao hơn, đạt mức 960 nghìn điểm ảnh. Máy có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 129 mm x 101.3 mm x 77.6 mm và nặng chỉ 485gr sau khi đã gắn pin và thẻ nhớ.
Trả lời 8 năm trước
Giá này mà về Việt Nam thì mua A6000 hàng 2nd chắc là hợp lí hơn.
Còn nếu muốn DSLR thì 60D.
Trả lời 8 năm trước
thế máy ảnh dạng này chụp ngon lành hay ko là do ống chứ ko hẳn là do máy phải ko các bác.
E tính kiếm cái body cùi cùi + con ống ngon ngon.