Máy tính bảng Chuwi vi10 ultimate 32GB chất lượng có tốt không?

Máy tính bảng Chuwi vi10 ultimate 32GB chất lượng có tốt không các bác nhỉ, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
sau mấy ngày sử dụng mình có một số đánh giá như sau:
độ hoàn thiện cầm nắm mình thấy tương đối tốt, không ọp ép giữa các lớp vỏ. cầm bằng một tay nằm đọc báo cũng ko quá nặng.
mặt lưng đã đc dán sẵn một miếng dán bảo vệ, chất liệu mặt lưng chưa rõ là nhựa hay kính. khả năng là nhựa vì tấm bảo vệ ngoài của màn hình bằng nhựa.. màn hình bằng nhựa nhưng cảm nhận ko đến nỗi dễ hỏng như ý nghĩ lúc chưa nhận đc máy của mình. sau khi bóc seal mình ra ngay TGDĐ dán ngay miếng dán màn hình bảo hành dán 1năm hết 120k.
chất lượng hiển thị màn hình mình thấy có thể so sánh với màn hình laptop. tối mở đèn compact, độ sáng màn hình để mức 0% vẫn đáp ứng yêu cầu. độ sáng màn hình đồng đều, mà đen hiển thị tốt, ko bị hở sáng. ánh sáng tự nhiên ban ngày, trong hội trường có nhiều cửa sổ mình tăng độ sáng 25%, hoặc 50% là vừa đủ để quan sát.
Trả lời 8 năm trước
về cảm ứng, ko được mượt mà như điện thoại thông minh của các bạn, nhiều khi cảm giác cuộn trang web khá tệ, sử dụng cảm ứng vẽ vòng tròn trong paint thì bị đứt quãng, vẽ đường thẳng thì đc. chơi poker cài sẵn bằng cách giữ ngón tay để di chuyển quân bài khá khó, do chưa đến đích thì đứt quãng cảm ứng. nên mình dùng chuột thao tác cho tiện. nói vậy nhưng cảm ứng để nằm lướt web xem jav vẫ rất tốt, đáp ứng nhu cầu chạm, bấm. hiện mình đang dùng bàn phím cảm ứng để đăng bài.
về pin, lướt web, youtube, word, excel liên tục 2tiếng thì mình thấy khoảng hụt 30-35% pin. tổng thời gian dùng máy khoảng 6-7 tiếng là pin dưới 10%. ko tính thời gian mình tắt máy để nó nghỉ và mình nghỉ. chơi game thì pin có thể hết nhanh hơn, mình cũng ko dùng để chơi game hàng tiếng nên chưa rõ như nào.
Trả lời 8 năm trước
về hiệu năng, theo mình thì phù hợp với công việc văn phòng, có thể thay thế laptop trong khi đi họp, đi xa mà ko yêu cầu đồ họa mạnh như biên tập video chẳng hạn. windows 10 khởi động và tắt rất nhanh, có thể nhanh hơn cả điện thoại thông minh. mình thử chơi game asphalt 8 thì rất mượt, đâm va ko tí lag nào, thử trò blitz brigade thì chạy cũng mượt, nhưng cảm ứng tệ và màn lớn quá nên cần gắn phím cứng hoặc game pad để chơi. chơi trò nặng hơn trên Steam là trò
Trả lời 8 năm trước
Tương tự như cấu hình chip của Teclast X98 Plus nhưng RAM chỉ 2GB, máy sở hữu cấu hình cũng rất mạnh, sau đây là chi tiết cấu hình của máy:

Chip Intel Cherry Trail Z8300 (Intel Atom X5-Z8300) 64bit Quad Core 1.84GHz,
GPU: Intel HD Graphic (Gen8) tăng hiệu suất tốt hơn khi chơi game (Đồ họa GPU của máy tính nên máy chơi game rất mượt)
RAM + ROM: 2GB + 64GB
Khác với Teclast chạy trên 2 hệ điều hành thì chiếc máy này chỉ chạy trên Windows 10
Màn hình 10.6 inch screen độ phân giải 1366 x 768 IPS
Pin 8000mAh battery
Bluetooth 4.0, HDMI output
Trả lời 8 năm trước
mình mới nhận được 1 cái máy tính bản lai chạy 2 hệ điều hành Win 10 và android 4.4.4 ( không biết có lên đc 5.0 hay ko nữa tại của tàu) mình chỉ đánh giá sơ bộ bên ngoài thui tại mới nhận máy nên chưa vọc phá được nhiều. E lần đầu tiên trên tay có điều gì sai sót mong các bác bỏ qua nhé !
Đầu tiên là thiết kế vỏ hộp của sản phẩm cũng giống như các hãng khác của trung quốc điều dùng bìa các tông bên ngoài có logo của hãng + logo của intel vì nó sài chip intel hihi
theo đánh giá ban đầu về khuyết điểm thì:
- thân máy hoàn thiện ko được tốt lắm vỏ cảm giác ọp ẹp dể bám vân tay các góc cạnh máy gia công không được tốt lắm.
- Viền màng hình khá dày nhưng đó cũng là 1 ưu điểm vì có chổ cho ta cầm tránh chạm vào màng hình
- màng hình độ phân giải khá kém nhưng tạm chấp nhận được vì nó có 1366x768
- loa khá bé so với mặc bằng chung của các máy trung quốc :D
- máy sử dụng các ứng dụng nặng khá nóng không biết sài lâu ngày nó nóng quá có bị bung nắp ra không nữa, :D
Về ưu điểm:
- đầu tiên có thể nói là giá của sản phẩm. với phiên bản của mình với phiên bản 64GB bản tiêu chuẩn + phí vận chuyển và 1 vài phí nhỏ lẻ khác tại trung quốc chỉ có 895 tệ = 3.450k
- máy to đầm cầm chắc tay
- win 10/ android 4.4.4 chạy ổn định nhẹ nhàng
- chuyển qua lại giữa 2 hệ điều hành khá đơn giản
- cảm ứng nhạy nhẹ nhàng
- có các cổng để cắm các thiết bị ngoại vi dể dàng win 10 nhận driver nhanh tốt
- theo mình dùng liên tục thì pin tầm khoản 4h (coi phim HD + nghe nhạc + chơi chút xíu game nhẹ) dùng wifi toàn bộ theo mình như thế là khá trâu rùi
cấu hình máy:
Tên sản phẩm: CHUWI Vi10Pro
Cores: Quad-Core
Nhãn hiệu: CHUWI
Mô hình: Vi10 hệ thống kép
Kích thước màn hình: 10,6 inch
Loại mạng: WIFI
Tính năng phổ biến: WiFi / cảm biến trọng lực / HDMI / 3G cắm / U đĩa cắm HDMI Bluetooth
Dung lượng ổ cứng: 64GB
Hệ điều hành: win 10 / android 4.4.4
Độ phân giải: 1366x768
Loại màn hình cảm ứng: màn hình điện dung
CPU : Intel Atom CPU tốc độ Z3736f
Dung lượng bộ nhớ: 2GB
Loại máy ảnh: sau 8 mb. trước 2mb
Interface Type: USB flash card reader OTG HDM
pin: 8000mAh
kích thước: 278*171*8.8mm
nặng: 523.5g
Trả lời 8 năm trước
Tối mức pin là 41% sáng thức dậy 36% (2h - 11h)
Hiệu năng dùng ar thì khỏi bàn khá dc nhưng qua win10 có tình trạng giật nhẹ
Còn 1 vấn đề khi dùng phần mềm AIDA64 mức pin chỉ có 4800 tui thấy hơi lạ tui đã dùng thử cho máy khác sony z2 3 thì hiển thị đúng là 3200 3100
Mức tiêu thụ điện năng thì đúng là tương đương z2 3 nói chung cân 1 màn hình 10' như vậy thật sự ấn tượng
Với mức giá như vậy nói thật ít sản phẩm nào cân lại dc