Nên mua iPad mini 4 hay Air 2?

như tit ạ
air 2 giờ kiếm hàng wifi 64GB khó qua nhưng cấu hình cao hơn

Trả lời 8 năm trước
mình thấy em ipad air 2 tốt hơn trong khi em mini mới ra giá sẽ cao gần bằng :) cầm em air 2 thực sự rất mỏng; 1 trải nhiệm rất đã ~~ :)
Trả lời 8 năm trước
Mini 4 mới ra nên còn khá mắc. Về cấu hình thì Mini4 không bằng Air 2 do Mini 4 chip a8 Hai nhân, air 2 là a8x 3 nhân. Cả hai đều là ram 2gb. Mình đang sử dụng Air 2, đáng đồng tiền bát gạo, giá của Air 2 hiện giờ cũng đã rẻ và ổn định hơn. Hơn nữa pin mini4 không bằng được Air 2 :). Chúc bạn chọn được máy tốt
Trả lời 8 năm trước
Cả hai máy đều tốt vì nó cùng có cấu hình mạnh và ngang nhau. Chúng chỉ khác kích thước màn hình thôi còn để chọn mua cái nào thì phụ thuộc vào việc bạn thích màn to hay màn nhỏ thôi.
Trả lời 8 năm trước
Không ngang nhau đâu bạn à ! Chip trên air 2 là A8X 3 nhân 1.5 còn trên mini 4 là A8 được nâng thêm xung nhịp thôi . Nên air 2 mạnh hơn nhé ! Theo mình thấy thì cái nào cũng vậy chả có khác biệt nhiều trên ipad đâu quan trọng là bạn muốn màn hình to hay nhỏ thôi ! Nhưng đã xài ipad rồi thì chọn cái to cho lành.
Trả lời 8 năm trước
mua air 2 lên ios 9 đa nhiệm cho sướng chứ mini 4 nhỏ qúa.mik đã từng dùng air 2 rất tốt!!!