Samsung Galaxy A9 Pro có gì khác so với Galaxy A9?

Samsung Galaxy A9 Pro có gì khác so với Galaxy A9 không các bạn nhỉ, mình thấy cấu hình và thiết kế của 2 phiên bản này là hoàn toàn giống nhau mà?

Trả lời 8 năm trước
Thông qua công cụ benchmark AnTuTu, người ta đã phát hiện một số thông tin được cho là cấu hình của Samsung Galaxy A9 Pro (SM-A9100) - phiên bản cao cấp hơn một chút so với chiếc Galaxy A9 vừa được ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái. Sở dĩ mình dùng từ "một chút" bởi khi nhìn vào thông số trên AnTuTu, chúng ta sẽ thấy Galax A9 Pro có cấu hình khá giống với A9 hiện nay. Điểm khác biệt chỉ đến từ camera với 16MP / 8MP (của A9 là 13MP / 8MP), 4GB RAM (RAM của A9 là 3GB).
Trả lời 8 năm trước
Những thông số khác như CPU Qualcomm Snapdragon 652 hay màn hình Full-HD 1080x1920 đều tương tự với đàn em Galaxy A9. Máy được cho sẽ ra mắt cùng với hệ điều hành Android 6.0.1 cùng với bộ nhớ trong 32GB. Chúng ta chưa rõ là Galaxy A9 Pro có to hơn so với Galaxy A9 vốn đã khá to với màn hình 6-inch hay không.
Trả lời 8 năm trước
Tuy mới công bố Galaxy A9 với màn hình 6" nhưng có vẻ như Samsung còn đang phát triển một phiên bản nâng cấp. Thông tin từ SamMobile cho biết Samsung đang thử nghiệm một chiếc máy với màn hình lớn khác, có thể lấy tên gọi là Samsung A9 Pro hoặc một tên gọi nào đó. Tên mã của sản phẩm này sẽ là SM-9100 (A9 là SM-A9000), chủ yếu tập trung vào thị trường TQ nhưng có thể nó sẽ xuất hiện thêm ở các quốc gia khác.
Trả lời 8 năm trước
Hiện tại chúng ta chưa biết Galaxy A9 Pro sẽ khác biệt gì so với A9, nhiều khả năng là sẽ có độ phân giải cao hơn (2K thay vì FullHD), chip mạnh hơn hay bộ nhớ trong lớn hơn... Rất có thể chiếc máy này sẽ chạy Android 6.0 mặc định thay vì Android 5.1. Và biết đâu đấy, nếu Samsung có hứng thú họ sẽ tạo ra một chiếc máy với màn hình siêu lớn thì sao.

Cấu hình cơ bản của Samsung Galaxy A9:
Màn hình: AMOLED 6" độ phân giải Full-HD 1080 x 1920
CPU: chip Snapdragon 652 tám nhân
RAM: 3GB
Camera chính: 13MP có chống rung khẩu f/1.9
Camera phụ: 8MP
Pin: 4000mAh
Hệ điều hành: Android 5.1
Tính năng đặc biệt: Samsung Pay
Kết nối: NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB
Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 32GB, có thẻ nhớ
Kích thước: mỏng 7,4mm
Trả lời 8 năm trước
Em bán Note 5 định tậu con này mà mừng hụt vì chưa về Việt Nam, làm phải mua con zenfone 2 sài tạm. Giờ lại rò con Pro nửa à. hichic...
Nhưng nếu màn lớn hơn 6" thì tậu chứ cũng 6" như A9 thì mần A9 luôn và ngay khi về VN.