Có nên mua tai nghe Sennheiser MX985?

Anh em dùng thực tế Sennheiser MX985 cho em xin chút review. Đọc review quáng cáo ảo lắm, em bị thuốc vài lần rồi.  .
Em cũng mới tập tành nên có đi ra quán thứ cũng chưa cảm nhận được, mong anh em từng nghe qua cho em xin tí review ạ 
Em cám ơn nhiều !

Trả lời 5 năm trước
Cùng thắc mắc luôn, thấy nhiều nơi bán 2,5 củ, lại có nút điều khiển nữa, nếu không khắc khe lắm chắc chọn em này thay PK1 được, ko biết ý anh em thế nào ?
Trả lời 5 năm trước
Volume nó thiết kế kiểu giảm nguồn điện nên máy nào cũng dùng đc. Con này cắm unamp thì ngon hơn pk1. Về cơ bản thì cảm giác nó k mượt như con pk1 nhưng imo thì bass con này có lực hơn pk1, có lẽ là con earbud có bass ngon nhất mình từng nghe @@ Thực sự có một tình yêu lớn với em Mx980 này Cái giá 2 củ 5 cho em này thực sự là no brainer nếu muốn tìm một con earbud chất lượng. À bọn này dây dợ với jack hơi lởm và thay dây hơi khó nhé!
Trả lời 5 năm trước
Phần chất âm thì em chưa nghe thử với pk1 nên ko biết là hơn kém ntn, tuy nhiên cái tai build đẹp bao nhiêu thì phần dây làm tệ bấy nhiêu, con đang dùng bị nứt dây phải lên senshop bọc lại
Trả lời 5 năm trước
Em này nghe hay, tiếng chi tiết, âm trường âm hình tốt, bass vừa đủ, phụ kiện nhiều và khá cao cấp, có túi da đựng tai nghe, Jack bằng kim loại. nói chung hợp với nghe trữ tình, acoustic, classic,... các dòng nhạc có độ chi tiết cao
Trả lời 5 năm trước
Cái con này bắt buộc bác phải nghe thử cơ. Tiếng n cũng tốt mà vấn đề quan trọng nhất là Fit và comfort, con này housing nó rất rất to, đeo cực kỳ đau tai và khó chịu với ng tai bé.
Tai to đeo cũng còn đau í.