Nên mua Philip S308 hay Lumia 430?

Như tiêu đề. Chả là chỗ em giảm giá cái Philip S308 còn 990k nên cũng phân vân
Nhu cầu thì em cần 2 sim, 3g, lướt web, phát wifi cho laptop với cái điện thoại đang xài thôi ạ.
Thanks các bác trước nhá

Trả lời 8 năm trước
430, con philips kia màn siêu bựa, nếu nhu cầu như thế thì WP cân tốt
Trả lời 8 năm trước
Làm giề đến nỗi thía bợn, con 308 mềnh từng xài thử màn khá đẹp, sáng và nét
Tùy sở thích thớt, thích ăn roi thì PL, thích WP thì nó kìa!
Trả lời 8 năm trước
con bạn đang dùng ông ợ, màn lởm vc, bz thì đang dùng 430, khuyên là 430
Trả lời 8 năm trước
con 430 mình dùng thấy pin yếu, cái WP hơi khó sử dụng nhắn tin mỏi tay vc, , đc cái có double tap khá nhậy
Trả lời 8 năm trước
Mà chắc lấy Lumia 430, được ram 1G cũng ngon
Trước định kiếm LG L3 cũ mà không có
Trả lời 8 năm trước
WP thì khó sd vl ra còn 430 thì pin lởm vãi
Trả lời 8 năm trước
Mai hết hạn khuyến mãi rồi, chắc hốt con Philip S308 luôn.
Con Lumia cũng thấy nhiều người chê, giá cũng chát hơn nữa