Nên chọn Note 4 hay A7 2016?

Nên chọn Note 4 hay A7 2016 nhỉ các bác, em phân vân 2 con này, theo các bác thì nên chọn con nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Thím phân tích hết r còn gì
Note 4 có ưu điểm nữa là dễ thay pin
Trả lời 8 năm trước
cái khung và nắp sau Note 4 nhìn hơi bựa nhưng tổng thể ngon hơn A7
Trả lời 8 năm trước
Nếu thím muốn vừa đẹp vừa mạnh thì nên chờ Galaxy A9, nhưng chẳng biết hồi nào mới về Việt Nam
Trả lời 8 năm trước
7580 này sao đú dc snap 800. Nó như đám 615 mà mát hơn thôi.
Trả lời 8 năm trước
note4 đi, được chăm chút hơn, sau này có "nguy cơ" có nhiều rom để kéo dài tuổi thọ hơn.
Trả lời 8 năm trước
thấy mấy thím vote note 4, e cũng nghiêng về note 4 , mà tiếc cái vẻ đẹp của con a7 quá, đau đầu ghê