Tư vấn tablet Asus memopad 8 hay LG Gpad 7?

Tư vấn tablet Asus memopad 8 hay LG Gpad 7 ngon hơn nhỉ, cụ nào biết thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ 2 con này có 1 khuyết điểm là không hỗ trợ 3G, không có sim hỗ trợ nghe gọi. Mà con này hình như cũ rồi, ko biết có còn hàng trên thị trường không. Bạn có thể chọn Zenpad C7 cũng rất ok, có 3G, hỗ trợ 2 sim nghe gọi, máy mạnh hơn.
Trả lời 8 năm trước
android không nên xài hàng 1GB RAM. Chán lắm!
Trả lời 8 năm trước
Nhu cầu thứ nhất của bác :
Pin :
+ ZenPad C 7.0 có dung lượng pin là 3500mAh
+ G Pad 7 có dung lượng pin là 4000mAh
--> Về khoảng pin thì mình nghĩ chênh lệch không nhiều lắm và đọc sách thì chắc không tiêu hao gì nhiều nên cũng ok.

Màn hình

+ ZenPad C 7.0 dùng tấm nền IPS LCD
+ G Pad 7 dùng tấm nền LED Backlight WXGA
--> Nói về tấm nền thì chắc IPS phổ biến hơn và được sử dụng rộng rãi từ các dân kỹ thuật.

Trọng lượng

+ ZenPad C 7.0 có trọng lượng 265g
+G Pad 7 có trọng lượng 310g
--> Theo như yêu cầu thị hiếu của bác thì mình thấy ZenPad C 7.0 có cân nặng nhẹ hơn G Pad 7 và cầm sẽ đỡ mõi tay hơn.

Một vài lựa chọn theo mình tham khảo với tầm giá cũng tương đương, bác có thể tham khảo thử xem nhé.
Trả lời 8 năm trước
Zenpad C nhẹ hơn thật nhưng mắc bác à, tới >3 củ. Em còn dự định chỉ mua Amazon kindle thôi mà thấy phí nên mới bỏ thêm ít mua tablet lun, giờ bỏ thêm tiền nữa thì em sắm Ipad mini lun cho tiện á. Mà tks bác, tư vấn kỹ quá lun
Trả lời 8 năm trước
Đang so Asus pad 8 vs Gpad 7 mà lại lôi cái con lởm khởm Zen 7c vào đây?
Trả lời 8 năm trước
Con zen 7 dạo này còn bị lỗi đơ màn hình tối thui nữa không nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
LG G Pad 7.0 V400 con này mà vẫn còn hàng à, lạ nhỉ :v
Trả lời 8 năm trước
Hình như vẫn còn, nhiều thớt rao bán đổ bán tháo ~1m5 còn BH dài !
Trả lời 8 năm trước
Con lg Gpad thấy trên web ibuy nó bán hàng mới 100% giá 2tr6 , k bik có thật ko nữa
Trả lời 8 năm trước

Chắc em xúc Memopad lun các bác, vừa lụm dc cái voucher giảm 300k còn có 2tr2 ở nguyenkim thôi