Điện thoại Galaxy S7 chính hãng có giá bao nhiêu?

Điện thoại Galaxy S7 chính hãng có giá bao nhiêu hả các bác, bác nào biết giá con này thì tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Vậy là Samsung đã giới thiệu Galaxy S7, S7 edge. Hai smartphone này cũng sớm được giới thiệu ở VN ngày 3/3 và bán ra ngày 18/3. Một người bạn ở FPT Shop cho biết S7 sẽ có giá bán chính hãng dự kiến là 16.990 triệu và S7 edge giá là 18.990 triệu.

Như vậy là giá dự kiến lần này tốt hơn lần rò rỉ trước khá nhiều. Theo các trang tin nước ngoài, giá bán không hợp đồng của Galaxy S7 ở Mỹ là 699.99$, tức là tương đương 16 triệu đồng vì vậy thông tin giá bán của S7 ở Việt Nam ở mức 16.490 - 16.990.000 đồng rất có cơ sở và là khá tốt. Trong khi đó, S7 edge sẽ đắt hơn S7 kha khá, ở mức 18.490 - 18.990.000 đồng.

Cập nhật: Giá chính hãng của Gear VR là 2.190.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Sam về Vn rất nhanh, chờ đợi lg g5 chính thức ra mắt.
Có lẽ thứ ae quan tâm nhất là giá các đồ chơi đi kèm và điều mình chờ đợi ở s7 s7 edge là các flagship năm trước sẽ hạ nhiệt cũng như lg v10 giá sẽ mềm hơn.
Trả lời 8 năm trước
Cái giá cũng hòm hòm :D Nhưng chắc nhiều Fan SS sẽ đợi hàng Hàn hoặc xách tay Mỹ???
Trả lời 8 năm trước
Sau 1 năm là mất giá một nửa, hầu như đt nào mới ra cũng thế
Tính ra nếu mua mới thì như thuê điện thoại 1 triệu/tháng
S7 edge rất tuyệt nhưng giá thì không phải ai cũng có thể mua mới.
Trả lời 8 năm trước
s7 edge rẻ hơn s6 edge plus à. vậy sung sẽ duy trì hai model hay bỏ s6 edge plus. mình nghĩ là bỏ thôi.
Trả lời 8 năm trước
Dòng A 2016 đẹp hơn S7 mới đau.
Nhiều người có tiền và ko cuồng cấu hình chắc chắn họ sẽ mua A5 (6) thay vì S7.
S7 sản xuất tại VN vận chuyển qua Mỹ bán mà giá ở VN lại cao hơn Mỹ mới hài. Hét giá cho cao rồi lại chiêu trò mua ngay được tặng cái ốp lưng trị giá 2-3 triệu gì đó. Bắt bài luôn!
Trả lời 8 năm trước
e nó đang ở sẵn VN chứ đâu cần phải "về" ... Riêng SS thì VN bao giờ cũng có hàng đầu tiên. Thực ra là giờ hàng hoá đã OK rồi, chỉ đợi tốt ngày bung ra bán thôi
Trả lời 8 năm trước
Tính ra mua hàng chính hãng giá cũng đâu có chát đâu .
Mua hàng lúc mới ra được tặng 1 đống đồ khuyến mãi trị giá vài triệu đồng , được bảo hành chính hãng 1 năm , được uprom chính hãng nên tính ổn định rất cao .
Trả lời 8 năm trước
Không biết Camera S7 edge có hơn Note 5 không mọi người? Định kiêu chị ship Note 5 bản quốc tế bên illinois về vì bên đó giá rẽ hơn mà có thể chất lượng hơn nữa. Mà nghe quảng cáo camera S7/S7 edge nghe thích quá. Chứ thật là thích con vừa phải như dòng S7 Edge chứ Note 5 lớn quá. Tội cái mua chủ yếu vì camera nên mới định note 5.
Trả lời 8 năm trước
Ở Việt Nam thì dùng dấu phẩy để phân cách phần thập phân với phần đơn vị và dấu chấm để phân cách hàng ngàn, vậy nên 16.990 triệu thì đồng nghĩa với 16 tỷ 990 triệu? Còn tiêu đề nữa, 16 990 và 18 990, giá điện thoại Samsung rẻ vậy hả? Mình học kế toán nên hơi khó tính vụ chấm phẩy này. Mong ad sửa lại.