Ứng dụng lọc màu và chỉnh sửa ảnh nào tốt nhất trên điện thoại iPhone?

CÁc bác cho em hỏi với, Ứng dụng lọc màu và chỉnh sửa ảnh nào tốt nhất trên điện thoại iPhone nhỉ

Trả lời 8 năm trước
Pixelmator

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này cung cấp hàng loạt công cụ hữu ích giúp bạn có thể vẽ và kí họa ngay trên bức ảnh của mình, loại bỏ các điểm không mong muốn, làm méo mó hình nền, ...
Trả lời 8 năm trước
Enlight
Ứng dụng này mang nghệ thuật tới một tầm cao mới. Với Enlight, bạn có thể thêm vào bức hình lớp ảnh bao phủ, vẽ phác thảo lên trên đó, hoặc thêm nhãn dán, trộn 2 tấm hình lại với nhau,...Thêm chữ, họa tiết, khung hình và nhiều chi tiết khác để hoàn thiện tác phẩm của mình.
Trả lời 8 năm trước
Filters for iPhone

Với hơn 500 bộ lọc màu ở nhiều thể loại, bạn sẽ không bao giờ hết ý tưởng cho những bức ảnh của mình. Phóng to trong quá trình chỉnh sửa để có cái nhìn chi tiết hơn, thêm bộ lọc theo thời gian thực, điều chỉnh độ bão hòa,...
Trả lời 8 năm trước
VSC

Nếu bạn thích thêm vào bức hình những lớp phủ màu huyền ảo, thì VSCO là ứng dụng phù hợp nhất. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu, phơi sáng, tương phản cho mỗi bộ lọc.
Trả lời 8 năm trước
Repix

Không chỉ là một ứng dụng lọc màu, Repix còn giúp tạo các hiệu ứng ảnh thú vị bằng cách sử dụng gần 30 loại cọ vẽ để thêm tùy chỉnh ảnh sáng, màu sắc, ...Thêm viền ảnh và chia sẻ thành quả với bạn bè qua Facebook, Twitter, Instagram,...