Có nên mua iPhone 6/6s smart battery case từ Apple không?

Có nên mua iPhone 6/6s smart battery case từ Apple không các bạn nhỉ, mình thấy con iphone của mình pin kém quá nên định mua cái này về lắp vào đây ạ...

Trả lời 8 năm trước
Case có pin Apple làm cho iPhone 6 hay 6s mang lại trải nghiệm tốt, tăng thời gian sử dụng pin, hoàn thiện tốt nhưng thiết kế xấu và lỗ cắm tai nghe không dùng được với các tai nghe có đầu cắm to hơn chuẩn của Apple. So với một số sản phẩm có chức năng tương tự khác thì của Apple vượt trội hơn khá nhiều về tính năng cũng như mức độ hoàn thiện. Tuy nhiên cái này chỉ phù hợp khi đi du lịch hay đi làm ở ngoài đường nhiều.

Ngay khi Apple giới thiệu Smart Battery case này cho iPhone 6/6s thì nó được người dùng coi như là một phiên bản lỗi trong thiết kế. Tuy nhiên nếu không dùng qua hay không đọc review thì chúng ta cũng chỉ biết được đây là một chiếc case xấu. Mình dùng chiếc case này được khoảng 3 tuần trong lúc đi du lịch và đi làm việc ngoài văn phòng. Nay xin chia sẻ với anh em trải nghiệm của mình về nó.
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm
Sử dụng pin thông minh giữa iPhone và case
Loa và mic đưa ra phía trước
Cổng Lightning chức năng đầy đủ như cổng của iPhone
Cắm vào là xài, không cần làm gì khác.
Hoàn thiện tốt

Nhược điểm:
Thiết kế xấu
Lỗ cắm tai nghe không dùng được cho nhiều tai nghe không phải của Apple
Giá cao nếu tính dung lượng pin
Trả lời 8 năm trước
Sử dụng và sạc thông minh:
Nếu cả hai đang đầy và bạn bắt đầu sử dụng thì pin trong case sẽ hết trước. Khi nào pin trong case hết sạch rồi thì máy mới bắt đầu dùng pin của iPhone. Điều này giúp chúng ta bất cứ lúc nào lấy iPhone ra thì pin cũng ở trạng thái nhiều nhất.

Nếu cả hai cùng hết pin và cắm sạc thì pin sẽ sạc vào iPhone trước rồi mới sạch vào case sau. Điều này đảm bảo bất cứ lúc nào lấy iPhone ra thì nó cũng đã có pin rồi. Dĩ nhiên là cắm sạc qua cổng Lightning trên case.

Mình thích cách sắp xếp pin dùng và sạc thông minh này trên case pin của Apple.
Trả lời 8 năm trước
Loa và mic hướng ra phía trước:
Trong lúc mình đi làm ở xa nhà, hay gọi FaceTime về nên cảm thấy việc đưa mic và loa hướng ra phía trước mang lại giá trị tích cực cho iPhone. Mọi lần cứ phải lấy tay để hướng âm thanh ra phía trước vì mặc định loa của iPhone chỉ xuống dưới.

Cổng Lightning trên case sử dụng tính năng đầy đủ như trên iPhone:
Mình chia sẻ cái này vì trước case pin này của Apple mình có dùng một case pin khác của xxx vài hôm. Sau đó mình đã không dùng được vì cổng Lightning của xxx case chỉ dùng để sạc pin chứ không sync hay kết nối DxO One vào chụp hình được.
Trả lời 8 năm trước
Cắm vào là xài:
Cái này cũng so sánh với case pin trước đó mình dùng, lúc nào muốn sạc phải bấm nút trên case để chuyển qua chế độ sạc pin cho iPhone. Case của Apple không cần quan tâm việc đó, cứ bỏ vào là dùng. Nó tự phân bổ pin thông minh.

Hoàn thiện tốt:
Rất hài lòng về mức độ hoàn thiện sản phẩm của Apple. Chi tiết tinh xảo, cầm trên tay chắc chắn, cổng kết nối cắm vào là sử dụng, ổn định...

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng phải cần lắm anh em mới nên mua case này. iPhone 6/6s là chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất hiện nay. Nếu gắn thêm case vào thì nó không còn ưu điểm đó nữa. Một số điểm yếu mình thấy được trong thời gian sử dụng. Mời anh em xem qua.

Thiết kế xấu
Không cần bàn cãi nhiều, hay suy nghĩ nhiều. Chúng ta có thể thấy cái u sau lưng của case này Apple làm quá kinh khủng. Đây là điều khó chịu nhất mà mình thấy trong quá trình dùng. Các cục u lên sau lưng đó cũng gây khó khăn cho mình khi nhét máy vào túi. Vì nhét tới chỗ cục u đó nó cấn lại.

Lỗi cắm tai nghe nhỏ:
Khi gắn case vào thì lỗ cắm tai nghe sẽ sâu thêm và đường kính nhỏ. Chỉ có tai nghe của Apple thì đút vừa vặn, còn tai nghe của các hãng khác đều không vừa. Mình dùng 4 tai nghe của các hãng khác nhau đều không nhét được. Nếu anh em đang có tai nghe nào đó mà mua case này nhiều khả năng không dùng được tai nghe.

Giá cao so với dung lượng pin có được: 100USD cho 1877mAh
Nếu chỉ so về dung lượng pin và giá thì case này rất đắt.