Điện thoại Lenovo Lemon 3 cấu hình khủng giá 100$, có nên mua không?

Điện thoại Lenovo Lemon 3 cấu hình khủng giá 100$, có nên mua không các bác nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lenovo vừa ra mắt điện thoại Lemon 3 tại Trung Quốc và được cho là cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi Redmi 3 bởi cấu hình hai máy gần như giống hệt nhau ngoại trừ pin (kém hơn) và độ phân giải màn hình (cao hơn). Cả hai máy đều có chung thiết kế vỏ kim loại, chung màn hình 5", chung chip Snapdragon 616, chung RAM 2 GB, 16 GB bộ nhớ trong, có chung hai camera và thậm chí là giá cũng đều bằng ~106 USD. Có điều pin của Lemon 3 kém hơn Redmi 3 nhưng bù lại có màn hình Full-HD trong khi Redmi 3 chỉ có 720p.

Redmi 3 đáng khen vì có cấu hình cao ở một mức giá rất rẻ nhưng Lemon 3 của Lenovo thậm chí còn tốt hơn vì trang bị luôn cả màn hình Full-HD cho máy, điều mà ngay cả những máy ở phân khúc cao hơn không phải lúc nào cũng có.
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình Lenovo Lemon 3:
Tên mã: K32C36
Chip xử lý: Snapdragon 616 tám nhân 1.5 GHz
Màn hình: IPS 5" Full-HD
RAM: 2 GB
Bộ nhớ trong: 16 GB
Thẻ nhớ: microSD
Camera sau: 13 MP
Camera trước: 5 MP
2 sim: micro SIM
Băng tần: 4G, 3G
Kích thước: 142 x 71 x 7,99 mm
Nặng: 142 gram
Pin: 2.750 mAh
Trả lời 8 năm trước
Nếu tối ưu tốt thì pin vẫn xài vô tư, hồi xưa mình xài em G2 hàn xẻng màn 5.2' full hd pin 2k6 mà vẫn được hơn 4h onscreen wifi đấy. Nếu cái màn này đẹp thì đáng mua hơn Redmi 3 chứ (ý kiến cá nhân thôi)
Trả lời 8 năm trước
Hơn mỗi cái màn hình thôi, chứ còn thua về mọi mặt, nhất là hệ điều hành, MIUI thật sự là một hệ điều hành tuyệt vời.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo quyết tâm khô máu à, :) được cái màn hình ngon hơn nhưng pin hơi hẻo, làm dày thêm tí mà pin ngon hơn vẫn tốt hơn. Thị trường tàu khựa cạnh tranh ghê thật, thương gia vn mình chả cần làm gì, nhập về bán là đủ kiếm lời rồi. Ở VN vẫn sướng nhất.