Thất vọng về thời lượng pin thực sự của Xiaomi Remi 3!!!

Các bác ơi, em khuyên các bác đừng nên mua Xiaomi Remi 3 nhé, con này được quảng cáo là pin 4100 mAh mà em vừa dùng thử, chưa được 1 ngày là hết pin các bác ạ, quá chán luôn ý. Bác nào đang định mua Remi 3 thì nên cân nhắc nhé.

Trả lời 8 năm trước
Về pin thế này là phổ biến Redmi 3, mình cũng vậy. Thời gian sạc mình không để ý, nhưng hình như mình để tầm 20-25% thì sạc, đến khi 100% thì chỉ độ tiếng rưỡi thôi, như vậy nếu sạc từ 0% chắc mất 2h thật
Trả lời 8 năm trước
Nói chung pin con này thuộc hàng trâu bò và ngon. Anh em newbie khỏi lo lắng hay nghe đồn vớ vẩn gì về "hao pin với sạc lâu" nhé.

Máy mình ship trực tiếp từ xiaomi về bản 699 tệ, tự tay bóc seal, không mua ở cửa hàng vn
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng bản 5.9.15 thấy PIN ngày đầu hơi thất vọng.. qua 2 ngày sau thấy PIN kinh dị vãi, ko hiểu có báo ảo không nữa chứ thấy sau 2 lần khởi động lại PIN trụ lại còn lâu hơn cả NOTE 3 nữa
Trả lời 8 năm trước
Trước khi đi ngủ, nhớ tắt Chrome đi. App này chuyên ngốn RAM và làm RMN2 nóng nhanh lên.
Trả lời 8 năm trước
bác thì tung hô pin trâu
bác thì chê pin tụt như tụt quần
thế là thế lào haha