Có nên mua đồng hồ thông minh Moto 360 Sport không?

Có nên mua đồng hồ thông minh Moto 360 Sport không các bác nhỉ, bác nào đang dùng đồng hồ này thì cho em một vài đánh giá với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Motorola đã bắt đầu cho phép khách hàng đặt mua Moto 360 Sport ngay từ bây giờ thông qua trang web bán hàng trực tuyến của hãng, hoặc với những ai ở Mỹ thì sẽ sớm có thể mua qua nhà mạng Verizon. Giá bán chính thức của Moto 360 Sport là 300$, tức là bằng với giá của Moto 360 (2015) loại cơ bản nhất. Moto 360 Sport sẽ có tổng cộng 3 màu là: màu cam đỏ, màu đen và trắng. Với Moto 360 Sport thì người dùng không có lựa chọn tuỳ biến nhiều chất liệu như Moto 360 (2015).
Trả lời 8 năm trước
Moto 360 Sport là một phiên bản mới hoàn toàn và nó sẽ dành cho những ai thích các hoạt động thể thao. Moto 360 Sport có phần thân làm bằng chất liệu nhựa cứng, có khả năng chống va đập tốt, chống mồ hồi ở cổ tay. Nó cũng được trang bị sẵn GPS và bộ cảm biến nhịp tim tốt hơn, giúp cho Moto 360 Sport theo dõi chính xác tình trạng cơ thể con người. Bên cạnh đó, Moto 360 Sport cũng sử dụng loại màn hình LCD đặc biệt, giúp nó có thể hiển thị rõ dưới ánh sáng mặt trời.
Trả lời 8 năm trước
Một số thông số kỹ thuật của Moto 360 Sport Màn hình LCD AnyLight Hybrid, kích thước 1,37-inch, độ phân giải 360x325, Corning Gorilla Glass 3 CPU Qualcomm Snapdragon 400 Đường kính 45mm, nặng 54g Pin 300mAh, có sạc không dây Bộ nhớ trong 4GB, RAM 512MB Kết nối: Bluetooth 4.0, WiFi 802.11 b/g Cảm biến: Gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng, cảm biến rung, cảm biến áp suất không khí Đo nhịp tim Chống bụi và nước chuẩn IP67 Có microphone Dây đeo silicone
Trả lời 8 năm trước
E thấy cái khoảng đen nó vẫn ổn mà , có cái đó thì nhìn cảm giác smartwatch hơn với tròn cả , cá nhân e thì vẫn thích con moto 360 gen 1 bản đầu tiên hơn con này :D
Trả lời 8 năm trước
Giờ cái nào ko có speaker thì ko mua, mà ngạc nhiên là phần lớn đều ko có, đơn giản vậy thôi mà ko làm, thành ra thua Apple watch mặc dù tùm lum công nghệ. Sai lầm sơ đẳng của các hãng Android!!