Có nên mua tai nghe Sennheiser HD 221 không?

Có nên mua tai nghe Sennheiser HD 221 không các bác, nhu cấu của em là nghe nhạc vàng và thỉnh thoảng học tiếng anh thôi thì mua chiếc tai nghe ngày liệu có hơi lãng phí không nhỉ?

Trả lời 5 năm trước
HD221 chính là một trong những mẫu tai nghe On Ear tiếp theo thuộc phân khúc HD đầu 2 thay thế cho thế hệ cũ là HD219. Đặc điểm chung của các dòng này chính là sự gọn nhẹ, khả năng chống ồn tốt và âm thanh sống động nên rất được những người hay nghe nhạc khi di chuyển yêu thích, chúng ta cùng xem xem mẫu HD221 có gì nổi bật hơn với thế hệ trước không nhé! Sản phẩm đang được bán tại tất cả các hệ thống của SVHouse với mức giá niêm yết: 1,512,000 đ và đương nhiên khi các bạn qua mua trực tiếp sẽ có giá tốt nhất nha!
Trả lời 5 năm trước
Hộp của HD221 được làm từ hộp giấy chứ không phải hộp nhựa như thế hệ trước tạo cảm giác cao cấp và thân thiện với môi trường hơn. Trước hộp vẫn là tone xanh đen chủ đạo, tai nghe được in nổi bật cũng các thông tin quan trọng như Punchy Bass, ta có thể đoán được một phần nào về chất bass mà HD221 mang lại.
Trả lời 5 năm trước
Đối với những dòng tai nghe On Ear thiên về tính di động thì phong cách tone âm đương nhiên sẽ theo thiên hướng trẻ trung hơn, giàu nhạc tính hơn và đương nhiên âm trầm cũng là điểm nhấn rõ ràng bởi khi ta di chuyển thì âm trầm chính là âm thanh khiến ta cảm thấy hưng phấn nhất, khi đi lại chắc ít ai có thể chú ý nghe quá nhiều chi tiết nên không có gì là lạ khi HD221 là một mẫu tai nghe thiên về bass. Chính phần vỏ hộp bên ngoài cũng một phần nào nói về tính cách của HD221 là Punchy Bass, được hiểu đơn giản như một âm bass căng nảy giàu năng lượng. So với HD219 trước kia, âm trầm được cải thiện khá nhiều trên HD221, nếu những ai cảm thấy HD219 hơi thiếu bass thì HD221 bổ sung khá nhiều về lượng bass, âm bass mềm và có phần sub bass tốt hơn mang lại cảm giác nhiều bass nhưng không quá bạo lực, đặc biệt là độ nảy của âm bass ở mức khá tốt, không thể gọn gàng cho những tiết tấu nhanh như rock nhưng lại rất hợp với những bài pop có tiết tấu chậm nhẹ nhàng hay những bài EDM sôi động. Sự mượt mà và trong trẻo cũng được Sennheiser tinh chỉnh khá nhiều về âm trung, vì tone âm dạng V-Shape và cũng là tai nghe di động nên âm trung của HD221 không quá nổi lên và mộc mạc như Grado hay Nocs, bù lại sự mượt mà, cực kỳ trong trẻo và độ chi tiết khá cao khiến âm trung của HD221 có sức hấp dẫn riêng, nhất là những bài nhạc không có quá nhiều âm trung như EDM, chủ yếu thiên về bass và các nhịp beat thì chắc chắn HD221 sẽ phù hợp hơn rất nhiều.
Trả lời 5 năm trước
Về dải âm cao, chắc chắn bạn sẽ không thấy bị thiếu hụt như các dòng tai nghe giá rẻ khác, thường có bass có mid mà chẳng thấy treble đâu, với HD221 thì âm treble được thể hiện rất rõ ràng, âm treble có độ tơi vừa phải, không quá nhiều. Lên được ở tần số khá cao tuy chưa được xử lý trau chuốt như các dòng tai nghe audiophile cao cấp nhưng chắc chắn người nghe sẽ không cảm thấy thiếu treble và đặc biệt là treble của HD221 không hề bị sib. Tổng kết lại, với thiết kế mới đẹp, đơn giản và hiện đại, với âm trầm mạnh mẽ, âm thanh sạch, trong trẻo và độ chi tiết ca
Trả lời 5 năm trước
So với HD219 trước kia, âm trầm được cải thiện khá nhiều trên HD221, nếu những ai cảm thấy HD219 hơi thiếu bass thì HD221 bổ sung khá nhiều về lượng bass, âm bass mềm và có phần sub bass tốt hơn mang lại cảm giác nhiều bass nhưng không quá bạo lực, đặc biệt là độ nảy của âm bass ở mức khá tốt, không thể gọn gàng cho những tiết tấu nhanh như rock nhưng lại rất hợp với những bài pop có tiết tấu chậm nhẹ nhàng hay những bài EDM sôi động.