Sinh viên có nên mua điện thoại LG K7 không?

Sinh viên có nên mua điện thoại LG K7 không các bạn, mình đang định mua chiếc này nhưng nghe nói ram của nó chỉ có 1 hoặc 1,5 gb nên hơi đắn đo ạ, các bạn giúp mình với :(

Trả lời 8 năm trước
LG K7 sở hữu màn hình 5 inch FWVGA, bộ xử lý lõi tứ xung nhịp 1,1GHz hoặc 1,3GHz, pin dung lượng 2.125mAh, Android 5.1 . Người dùng cũng có thể chọn mẫu LG K7 trang bị RAM 1GB hoặc 1,5GB, bộ nhớ trong ở mức 8GB hoặc 16GB. LG K7 cũng có tùy chọn hỗ trợ kết nối mạng LTE hoặc chỉ hỗ trợ 3G cho người dùng muốn tiết kiệm chi phí.
Trả lời 8 năm trước
G K7 có cấu hình khiêm tốn hơn với màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, viên pin 2.125 mAh, camera trước 5MP.
Trả lời 8 năm trước
Cùng được trang bị chip lõi tứ, nhưng nếu ở bản LTE, tốc độ xử lý của K7 chỉ dừng ở 1.1 GHz thì phiên bản 3G cho hiệu năng tốt hơn với xung nhịp 1.3 GHz.
Trả lời 8 năm trước
Tùy thị trường, camera sau của máy cũng sẽ có 2 tùy chọn là 8MP hoặc 5MP, bộ nhớ RAM có thể được 1.5GB hoặc 1GB, và lưu trữ được xây dựng trong là 8GB hoặc 16GB. Ngoài ra, phiên bản LTE chỉ có sẵn màu xám titan, trong khi phiên bản 3G có đến 3 màu trắng, đen và vàng.
Trả lời 8 năm trước
LG K7 và LG K10 là hai smartphone đầu tiên sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới lấy cảm hứng từ những viên sỏi bóng bẩy. Các smartphone trong tương lai của LG cũng sẽ mang vẻ ngoài tròn đầy và mềm mại hơn.