Tai nghe AK T8iE dùng có được không?

Tai nghe AK T8iE dùng có được không các bác nhỉ, bác nào đã dùng tai nghe này rồi thì cho em vài đánh giá với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Chúng ta được cho biết là tai nghe được sản xuất thủ công tại Đức. Đồng thời sơ lược về công nghệ Tesla. Đây không có liên quan gì tới Elon Musk hoặc xe điện hết mà thật ra, đó là công nghệ driver cao cấp do Beyerdynamic phát triển với tuyên bố là cho âm thanh sạch, trung tính, cân bằng và giảm độ méo ở mức tối đa. Bản chất của nó một vòng nam châm với mật độ từ trường cực cao ở bên trong, được lắp đặt một cách cực kỳ chính xác nhằm mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất (quảng cáo của hãng :D)
Trả lời 8 năm trước
Astell & Kern gián tiếp gia nhập vào thị trường headphone khoảng 2 năm trước với sản phẩm đầu tiên là AK T5P. Sau đó, Astell & Kern tiếp tục hợp tác với Final Audio cho ra đời AK R01 và AK R02. Khá đáng tiếc vì mặc dù chất lượng của những sản phẩm này khá tốt nhưng vào thời gian đó chúng lại không thu hút được nhiều sự chú ý của những người chơi âm thanh. Tuy nhiên, sau khi bắt tay với Jerry Harvey để cho ra đời Angie và Layla IEMs, A&K bắt đầu nhận được sự chú ý trên thị trường. Sản phẩm Angie chiếm được tình cảm của nhiều người chơi âm thanh vì chất lượng và giá trị nó mang lại trong khi Layla là một trong những IEM được tìm kiếm nhiều nhất, chỉ xếp sau các dòng IEM flagship. Bài review hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá về Astell & Kern T8iE IEM, một trong những sản phẩm mới của A&K.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế hộp đựng AK T8iE cực kỳ sang trọng và đẳng cấp đúng như phong cách thường thấy của Astell & Kern. Chiếc earphone được đặt gọn gàng trong hộp cùng 5 đầu bọc tai nghe độc quyền với nhiều kích cỡ khác nhau, kẹp cable kim loại và một case da cực kỳ êm. Lưu ý là vì tính âm U-shaped của T8iE nên những đầu bọc tai nghe này là phụ kiện đi kèm theo bắt buộc phải có. Nếu phải dùng một từ để mô tả vẻ ngoài và chất lượng của AK T8iE thì chúng tôi sẽ chọn “tinh tế”. Việc lấy tông đen làm màu sắc chủ đạo khiến cho T8iE toát lên một vẻ sang trọng và đẳng cấp. Ở phần dây cáp nối, earphone cung cấp loại dây bình thường với rắc 3.5mm, dây còn lại có rắc 2.5mm để sử dụng cho những kết nối balance từ những cổng balance output thường có trong các máy nghe nhạc của A&K. Ngoài ra, AK T8iE còn có thể xoay được để có thể fit vừa vặn với tai hơn
Trả lời 8 năm trước
Midrange của AKT8iE khá hụt so với những nốt cao và thấp. Tuy nhiên đối với những giọng hát có nội lực tốt như Zara Larsson, cô vẫn tạo ra được sự hòa âm và độ truyền cảm tốt. Theo nhận xét cá nhân thì AKT8iE không có sự sụp cố ý trong những đoạn midrange thấp hơn - một kỹ thuật khá phổ biến để tạo ra âm trường giả, trái lại, AK T8iE tạo ra một màn thể hiện đầy đặn và tinh tế hơn.. Ở phần cao nhất của âm giai, âm thanh của AK T8iE bắt đầu phân chia ra hai bên. Có một sự nhấn nhẹ trong âm xuýt, các cạnh âm thanh và khía cạnh bài hát được thể hiện rõ mà không bị gắt hay thô. Ngoài ra, mặc dù chơi ở những nốt cao nhưng AK T8iE không tỏ ra dấu hiệu bị mệt chạy một khoảng thời gian dài, sự mở rộng treble của nó cũng tạo ra một độ thông thoáng chuẩn mực làm rất nhiều chiếc earphone khác ghen tỵ. Tổng thể, AK T8iE tạo ra một tính âm U-shaped có thể chơi khá phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Về mặt kỹ thuật, AK T8iE có thể làm hài lòng nhiều audiophile khi driver Tesla được sử dụng trong chiếc earphone này. Âm tầng có độ rộng và chiều cao tốt, âm thanh không bị tắc nghẽn và gò bó như phần lớn các earphone khác gặp phải. Cuối cùng, hình ảnh âm cô đọng khiến chúng ta dễ dàng xác định được nhạc cụ nào đang được chơi trong khoảng âm trường rộng này.
Trả lời 8 năm trước
Từ thiết kế tuyệt vời, các phụ kiện đi kèm tiện lợi đến tính âm thanh khiết và kỹ thuật không thể tốt hơn, Astell & Kern + Beyerdynamic AK T8iE là một trong những thiết bị chắc chắn bạn nên xem xét nếu có đủ khả năng tài chính. Ưu Âm thanh tuyệt vời Âm trường rộng Thiết kế đẹp Nhược Phải điều chỉnh để vừa vặn với tai Không dễ điều khiển