Muốn sử dụng hiệu quả Blackberry 10 thì nên biết những thủ thuật nào?

Muốn sử dụng hiệu quả Blackberry 10 thì nên biết những thủ thuật nào hả các bạn, bạn nào đang dùng BB10 thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Đọc các tin nhắn khác trong Hub chỉ với một thao tác Một mẹo rất hay và đơn giản dành cho các bạn muốn chuyển qua đọc tin nhắn tiếp theo hoặc trước đó chỉ với một thao tác vuốt nhanh chóng: Vào BlackBerry Hub​ Mở bất kì một tin nhắn (thông báo, email hay facebook đều được)​ Vuốt như hình bên dưới để chuyển đổi qua lại các tin nhắn (theo mũi tên màu đỏ là xem tin cũ hơn, màu xanh là xem tin mới hơn)​
Trả lời 8 năm trước
Tùy chọn hiển thị một tin nhắn đơn hay toàn bộ cuộc trò chuyện Theo mặc định, BlackBerry Hub sẽ nhóm các tin nhắn của bạn dưới dạng tin nhắn đơn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn kiểu hiển thị toàn bộ cuộc trò chuyện dựa vào người gửi. Với tính năng này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý các tin nhắn của mình. Để kích hoạt, bạn làm như sau: Vào phần Menu trong Hub (3 dấu chấm góc phải)​ Sau đó vào Display and Actions​ Tại mục Display Style, chọn Conversation và quay lại, Hub sẽ tự động sắp xếp lại danh sách tin nhắn​
Trả lời 8 năm trước
Mã hóa thẻ nhớ ngoài Dữ liệu hay thông tin cá nhân có lẽ là vấn đề lớn nhất đối với những ai bị mất điện thoại. Do đó, bên cạnh việc tạo mật khẩu, mã hóa thẻ nhớ cũng là một cách rất tốt để bảo vệ các thông tin cá nhân. Trước khi sử dụng tính năng này, bạn cần lưu ý: Tính năng này yêu cầu mật khẩu của thiết bị Cách duy nhất để truy cập thông tin trên thẻ nhớ từ máy tính là sử dụng BlackBerry Link Để sử dụng/truy cập thẻ nhớ đã được mã hóa trên các thiết bị khác, trước tiên bạn phải tắt tính năng mã hóa thẻ nhớ Và sau đây là cách kích hoạt tính năng này: Vào Settings/Security/Encryption Sau đó mở khóa tính năng Media Card Encryption Sau khi kích hoạt, thiết bị sẽ tự động mã hóa thẻ nhớ đang được sử dụng và một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình. Để tắt tính năng này, bạn cũng làm theo các bước như trên và gạt tắt phần Media Card Encryption.
Trả lời 8 năm trước
Sử dụng FM Radio trên BlackBerry 10.3.2 Để sử dụng FM Radio trên hệ điều hành 10.3.2, bạn làm theo các bước sau: Cắm tai nghe vào thiết bị và mở ứng dụng Music Vào Menu (ba dấu gạch ngang bên góc trái) Chọn Radio Chiếc tai nghe sẽ đóng vai trò như là một antena của thiết bị và kích hoạt các đài phát thanh địa phương để phát tín hiệu vào smartphone. Từ đây, bạn chỉ việc chọn đài và thưởng thức.
Trả lời 8 năm trước
Tìm thông tin BlackBerry ID đang sử dụng trên thiết bị Một trường hợp thường xuyên xảy ra đó là việc rất nhiều người dùng không biết tài khoản BBID đang sử dụng trên thiết bị. Do đó, để kiểm tra, bạn làm như sau: Vào Settings/Payment Options Sau đó sẽ có một cửa sổ xuất hiện BlackBerry ID của bạn Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Settings/BlackBerry ID để xem thông tin tài khoản.