Tư vấn mua tai nghe nghe nhạc losless?

Ai biết em nào chơi nhạc losless tốt ngang hàng em dàn loa thì tư vấn em. Nghiện losless mà nghe tai nghe cùi thì 320kps = 128kps > thua

Trả lời 8 năm trước
Tầm 500k của sony thì bạn có thể ngó con sony ex50lp ở hn thì ngắm ở xuân vũ ( tainghe.com.vn ) hoặc ido ( ido.com.vn ) ngoài ra có thể ngắm thêm của 1 số hãng khác xuân vũ cho nghe thử tai , ido mình k biết , ra tận nơi để thẩm là tốt nhất
Trả lời 8 năm trước
Tầm 500k này nếu bạn thích nhét ngoài bass mạnh thì bạn có thể tham khảo Sennheiser MX365 có nhiều kiểu màu sắc còn nếu bạn thích nhét trong thì bạn làm Nuforce Ne 600X vote cho bạn đi nghe thử nhé có thể đến SVHOUSE để nghe thử Loa.com.vn
Trả lời 8 năm trước
Tai nghe nhạc IngPing H60 mang giá trị thưởng thức âm nhạc cho bạn lên đến những cung bậc cao hơn. Cung cấp tốt hơn cả chất lượng CD (44.1kHz/16bit), âm thanh vượt trội của IngPing H60 cho bạn cảm nhận từng chi tiết âm tinh tế và sắc thái trong âm nhạc, như thể bạn đang trong phòng thu âm hoặc đang ở biểu diễn trực tiếp. Giá: 680k Bộ sản phẩm bao gồm 01 Tai nghe. 01 Túi da tiện dụng. 01 Giắc chuyển 3.5mm thành 6.5mm. 01 Dây nối dài 1,6m. 01 Khuy cài áo. 10 Bộ nút tai. 01 Sách hướng dẫn sử dụng. 01 Phiếu bảo hành chính hãng.
Trả lời 8 năm trước
Nhu cầu này bạn tham khảo cx213 nhé, e này bass lượng vừa đủ, đánh chắc, nghe đc khá đa dạng. e này chưa đến 500k mà lại còn đang đc KM tặng kèm 1 tai nghe nữa cơ, bạn tham khảo xem
Trả lời 8 năm trước
Trước mình dùng nokia 5730 XM với tai nghe đi kèm. Hình như tai HS83 cùng với AD54 thì phải. Nghe rất thích. Rồi tai đó bị hỏng. Mình ko mua thêm tai nào khác nên cũng không biết các tai nghe nào nghe hay, nghe dở. Mấy bạn thương gia chắc chắn có biết về tai nghe nokia hs83. Các bạn cho mình hỏi, hs83 nghe tốt bằng con nào của sennheiser, hoặc có hãng nào hay thì so sánh giúp mình. Mình cũng đang quan tâm chỗ bạn loa.com.vn mấy cặp khuyến mại sau: cx300ii+mx365, mx585+cx300ii, cx213+mx400ii, cx1.00+mx400ii. Chỗ khác thì cũng thấy nhiều người đánh giá con xiaomi piston, con ne600x. Các bạn tư vấn cho mình được không. Mình hay nghe nonstop, tiền chiến.