Đồng hồ casio chính hãng mua ở đâu?

Đồng hồ casio chính hãng mua ở đâu ạ, bác nào biết thì chỉ cho em với...

Trả lời 5 năm trước
Đầu tiên bác nên mua của các SHOP an khánh ủy quyền (có danh sách trên web an khánh nhé).hàng xịn casio về cảm quan thì nhìn thật hơn hàng giả rồi ,cái này bác phải xem cả hàng ngoài và tự nhận xét .máy phải có tem chống hàng giả của AK .Khi mua bác bảo nhân viên đưa tấm film dùng để soi TEM cách nhận biết tem thật và 1 điều nữa bác nhớ cho em ĐH casio mặt sau bao giờ cũng dùng khóa vít không dùng nắp xoáy
Trả lời 5 năm trước
Mình đã lựa chọn 1 công ty để mua hàng, thì mình phải có niềm tin vào họ. Nếu mình chưa có đủ niềm tin thì mình ko nên mua. Chứ đi mua hàng mà phải tìm trăm phương, ngó nghiêng tùm lum thì khổ quá.
Trả lời 5 năm trước
Làm việc , phải có sự suy nghĩ chính chắn . Không nhất thiết phải "ngay và luôn" theo phong cách trẻ trâu ! Làm việc dù nhỏ dù lớn cũng phải có lương tâm và trách nhiệm . Tìm hiểu là chuyện phải có rồi bạn , đâu phải nước dâng tới rốn mà phải "nhảy" liền ? Cuộc sống luôn có nhiều hướng cho ta chọn , trong khi không ai kè súng vào đầu thì ta cần gì tự giục thúc chính mình ? Cứ từ từ mà lựa , sau khi tìm hiểu được hết các hướng rồi , rõ từng hướng một rồi , thì thong dong mà mua ! Fake cũng được , chính hãng cũng được , không cần biết nó là gì , chỉ cần biết : nó , chính là "cái mình chọn" . Nhà mình cách tp hcm mấy trăm cây , chi nhánh AK thì cũng cách hơn trăm cây . Nên còn lâu mới có đi một chuyến , vì vậy thời gian thong thả . Mình cứ hỏi trước để có kinh nghiệm khi mua ko bỡ ngỡ
Trần hà yên
Trần hà yên
Trả lời 5 năm trước

Mình copy ở đây nhé: http://101hoidap.com/question/nen-mua-dong-ho-casio-o-dau-hcm-sai-gon/

Nên Mua Đồng Hồ Casio Ở Đâu Uy Tín ở Tp Hồ Chí Minh?

Hôm bữa đi chọn giúp thằng bạn chiếc đồng hồ Casio mới thấy, những ngày lăn lộn hết shop này, shop nọ có đất dụng võ ghê. Vốn là đứa khó tính cùng niềm đam mê đồng hồ mà túi tiền lại eo hẹp. Chẳng nhớ cơ duyên nào khiến tôi mê đồng hồ Casio luôn đến giờ, chỉ biết là dép tôi có thể đã mòn khắp Tp.HCM chỉ để ngắm, để chọn và nói chuyện về đồng hồ.

Nhờ những lần đi lựa hàng dùm bạn bè mới thấy, những ngày tháng lê lếch khắp nơi, rong ruổi mọi trang web tiếng Anh có, Việt có, rồi café với mấy bác lão làng bên handhelp, tinhte thật hữu ích.

Nên nay, tôi cũng muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp các bạn chọn một nơi bán hàng uy tín, tin cậy. Song song đó là một vài mẹo nhỏ giúp bạn tránh được lừa đảo.

Vui lòng chú ý là, bài này tôi viết dành cho bạn nào muốn tìm một chiếc đồng hồ Casio Replica, tức là loại hàng nhái tinh vi mà dân mình thường gọi hàng fake 1, fake cao cấp, máy Nhật, giống y chang chính hãng và độ tinh xảo có khi đến 95%.

Bạn có thể tra google “đồng hồ casio replica” để đọc rõ, còn nếu đọc được tiếng Anh thì càng tốt. Đối với bạn muốn tìm Casio chính hãng thì tốt nhất là vào các shop trực thuộc cty An Khánh, cẩn thận mấy đại lý nhé bởi họ có thể trộn hàng.

Sau đây là 11 shop bán đồng hồ casio replica ở Tp.HCM mà tôi đã từng đến xem, mua hàng và… từng bị lừa. haha…

1/ Shop Đồng Hồ Mắt Kính Hoàng Loan:

Có 2 website là donghomatkinh.com và donghomatkinh.net. Là một căn nhà nhỏ trong khu phố Tây, đầu đường Bùi Viện, chổ này bán hàng khá lâu, nhiều loại hàng. Riêng Casio thì giá ở đây khá mềm. Tầm 1,2 triệu một chiếc.

Ở đây không bán hàng chính hãng mà là hàng fake 1 theo lời anh Hoàng chủ shop.

Về bảo hành mình không ý kiến nhiều, vì không có gì khác biệt các nơi khác và thái độ nhận bảo hành cũng chẳng mấy niềm nỡ. Bạn có thể chọn mua không bảo hành và có bảo hành, giá chênh lệch nhau 100k.

Riêng về hàng hóa, hầu hết mắc phải vài lỗi nhỏ là lệch kim, lệch vạch. Những điểm lệch này có thể chỉnh sửa được nhưng có vẻ ở đây không chú ý lắm. Nếu bạn chấp nhận được thì mua, không thì đến xem cho vui cũng được. Anh Hoàng cũng dễ tính, niềm nỡ.

Nếu bạn ở xa và muốn mua ở đây thì khá bất tiện bởi phải chuyển tiền trước rồi mới chuyển hàng đi. Bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro bởi tiền đã trao thì có muốn gì cũng phụ thuộc người ta.

Nếu bạn muốn chọn một nơi giá thật rẻ và không cần bảo hành thì có thể ghé qua xem thử.

2/ Đức đồng hồ:

Website là ducdongho.com, hồi trước ở Hà Nội, sau này vào Hồ Chí Minh, ở đường Lê Thị Riêng, quận 1. Lúc mới thành lập, mình nhớ nơi này quảng cáo là hàng xách tay sân bay chính hãng với giá tầm 1,65 triệu cho một chiếc Casio.

Dạo sau này ghé shop lựa hàng cho thằng bạn thì thấy không còn nói hàng xách tay sân bay nữa mà nói là hàng replica. Mình đoán có vẻ thông tin bây giờ nhiều rồi, người dùng hiểu biết nhiều hơn nên buộc họ phải nói thật.

Bây giờ, thương hiệu Đức đồng hồ được gắn liền với nơi bán hàng fake 1 chứ không còn là hàng xách tay sân bay chính hãng nữa.

Riêng về sản phẩm thì mẫu mã đa dạng, nhưng vẫn gặp những lỗi nhỏ nhặt thường thấy ở đồng hồ replica là lệch kim, lệch vạch. Những lỗi này mình thấy có thể chỉnh sửa được nhưng dường như ở đây không chú ý chỉnh sửa. Nên trông đồng hồ lệch lạc khá khó chịu, làm mất vẻ đẹp đồng hồ.

Bạn nên ghé qua shop để xem và lựa mẫu, các em nhân viên ở đây khá xinh, ăn nói lễ phép nhưng đừng làm khó mấy ẻm về chức năng đồng hồ, bạn nên mua về tự mò mẫm.

Về bảo hành thì nơi này chỉ bảo hành cho máy và rất nghiêm ngặt trong các điều khoản. Cụ thể là bạn sẽ không được bảo hành vô nước, nếu lỡ vô thì tự bạn khắc phục hoặc họ sẽ sửa có tính phí cho bạn.

3/ Đồng hồ 88

Website là dongho88.com, cùng thời với Đức đồng hồ, nhưng đồng hồ 88 ngay từ đầu đã nhận mình bán hàng fake. Với tầm 1.3 triệu, bạn có thể tậu một con Casio ở đây.

Về sản phẩm thì nơi này giống như ducdongho, vẫn bị những lỗi kim lệch, vạch lệch, nhìn không được hoàn hảo cho lắm. Đối với các bạn dễ tính thì vẫn chấp nhận được, mình thì khó tính nên hơi tiếc một chút.

Về bảo hành thì một năm cho máy, 18 tháng thay pin miễn phí. Giống đức đồng hồ, họ cũng rất nghiêm khắc trong điều khoản bảo hành và không chịu trách nhiệm chuyện vô nước.

Về giao nhận – thanh toán thì nơi này cũng phải chuyển tiền trước mới giao hàng. Bất tiện cho các bạn ở xa.

4/ Đồng hồ 18+

Đây là thương hiệu con của Đức đồng hồ, tuy tách biệt 2 thương hiệu nhưng nhìn chung khá giống nhau chỉ là thêm một tên thuong hiệu nữa.

Về các ưu khuyết điểm thì tương tự như Đức đồng hồ.

5/ Đồng hồ everest

Website donghoeverest.com, tọa lạc ở đường Quang Trung, Gò Vấp, HCM. Nơi này bán nhiều loại hàng như Casio, Armani… Mức giá trung bình khoảng 1.3 – 1.4 triệu cho một chiếc Casio.

Cũng giống một mô tuýp với các shop khác, đồng hồ Casio ở đây cũng gặp những lỗi như lệch kim, lệch vạch.

Chế độ bảo hành ở đây giống các nơi khác, được cái bảo hành pin trọn đời. Được thêm cái đánh bóng đồng hồ.

Về giao nhận – thanh toán thì nơi này có điểm hay là cho thanh toán lúc nhận hàng. Nhưng bạn phải trả tiền rồi mới được mở hàng ra xem.

6/ Đồng hồ hiệu casio

Website là donghoheucasio.vn, nơi này có trụ sở tại Hà Nội, lấy tên là Công ty TNHH Casio Việt Nam, chuyên bán đồng hồ Casio với tầm giá 1.88 triệu, gần đây đã đồng loạt giảm còn 1.5 triệu.

Nơi này nhận mình là website đại diện chính thức của Casio tại Việt Nam với giao diện rất giống website Casio quốc tế.

Khi mình tra Google thì có khá nhiều feedback về đơn vị này, hầu hết bảo lừa đảo, mạo nhận Casio chính hãng. Mình chưa bao giờ đến shop này nên cũng chẳng dám nói chính xác. Bạn có thể google “donghohieucasio lừa đảo” để tự đánh giá nhé.

Bản thân mình cũng bán tín bán nghi nơi này.

7/ Đồng hồ đẹp

Website là donghodep.org, nằm trong con hẻm trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 10, HCM, đây là một shop không chuyên về Casio nhưng cũng có vài mẫu để bạn chọn.

Shop được trang hoàng khá hoành tráng, nhiều mẫu đồng hồ đẹp nhưng khá hiếm lựa chọn về đồng hồ Casio. Nên nếu bạn chỉ muốn chọn Casio thì đây chưa phải lý tưởng.

Về chế độ bảo hành cũng giống các nơi khác, 1 năm cho máy, 18 tháng thay pin miễn phí.

Nhận xét của mình là giá cả ở đây hơi đắt, sản phẩm vẫn gặp vài lỗi lệch kim, lệch vạch.

Chổ này chỉ giao hàng tận nhà nếu bạn chuyển tiền cho họ trước, ngoài ra không hỗ trợ bất kỳ hình thức nào khác.

8/ Thành Vinh Shop

Website là thanhvinhshop.com, sẽ rất khó để bạn thấy shop này trên google, facebook hay các trang thương mại điện tử. Bởi shop này chỉ đăng tin trên chotot.vn mà thôi.

Giống như donghomatkinh.com, bạn có thể chọn mua đồng hồ không bảo hành, giá rẻ hơn. Tầm giá trung bình ở đây khoảng 1.3 – 1.4 triệu một chiếc Casio

Bạn có thể tìm các mẫu Casio quen thuộc ở đây nhưng các mẫu mới thì hiếm thấy. Sản phẩm vẫn gặp những lỗi nhỏ nhặt như đã nói ở trên.

Còn về bảo hành thì cũng 1 năm cho máy và 18 tháng thay pin miễn phí.

Chổ này cũng yêu cầu bạn chuyển tiền trước mới chuyển hàng.

9/ Đồng hồ hải triều

Có 2 website là donghohaitrieu.com và donghodeotaychinhhang.com. Ở đây có bán cả hai loại hàng, chính hãng và replica.

Với hàng replica thì tầm giá cao hơn bên ngoài khá nhiều. Nhưng lần gần đây ghé qua shop ở đường Âu Cơ xem thì em bán hàng bảo không còn bán hàng replica nữa.

Bạn được trả tiền tại lúc nhận hàng nếu đặt hàng từ xa.

10/ Casio shop

Website là casioshop.vn, nói đến shop này cần nhắc ngay dịch vụ bảo hành, có người giao hàng tận nhà khi bảo hành xong. Riêng mình thấy chổ này nhân viên tiếp khách tốt, ăn nói coi được lắm. Mẫu mã sản phẩm nhiều, đủ lựa chọn không lo thiếu. Mình đánh giá cao khoản này.

Đồng hồ chổ này có dán tem xanh chống giả của Casio. Và họ làm luôn hệ thống tra số serial trên website.

Lúc trước lên web coi thì thấy chổ này bảo bán hàng chính hãng xách tay về, nhưng dạo gần đây bạn mình ghé mua hàng thì được bảo hàng này cũng là replica và giá của nó đã hạ xuống rõ rệt. Nhưng giá vẫn rất cao so với mặt bằng chung hàng replica, tầm hơn 2 triệu.

Mình thắc mắc nên lên handhelp tìm hiểu, thấy các pro trên ấy nói khá rõ ràng về vụ này, link ở đây:

Nhắc nhỏ các bạn là, muốn tìm thông tin đồng hồ, tốt nhất là lên handhelp, tinhte xem là chuẩn nhé.

Theo bài viết ấy thì nôm na là, cái tem chống giả ấy được tuồn từ Trung Quốc về, có thể là trong xưởng Casio bên Trung Quốc tuồn ra bên ngoài, mua về dán vô. Còn vụ check số serial thì có thể tự làm được chứ không phải dữ liệu từ hãng Casio đưa cho. Kể cả nhà phân phối chính hãng là An Khánh cũng đâu có cho check số serial.

Các bạn có thể xem ở topic này, phân tích khá rõ ràng: http://101hoidap.com/question/cach-check-code-va-tem-gia-o-dong-ho-casio/

Mình cũng chạy ra xem thử thì thấy quả đúng như vậy, hàng không đẹp bằng hàng chính hãng An Khánh và bạn nhân viên cũng thừa nhận hàng replica. Ấy thế nhưng trên website vẫn cứ ghi chính hãng không thay đổi và giá trên web cũng khác với giá bán ở shop.

Riêng về vụ thanh toán, giao nhận thì khá rườm rà. Nếu bạn đến shop mua thì được giảm tiền, nếu mua hàng từ xa mà chuyển tiền trước thì được giảm ít hơn, nhưng nếu chọn trả tiền tại lúc nhận hàng thì không được giảm gì cả.

Điều này khiến mình suy nghĩ, liệu họ có kê giá lên cao rồi giảm xuống cho hấp dẫn không?

11/ Đồng hồ kiến quốc

Website là http://donghokienquoc.vn/ nằm trong con hẻm đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, HCM.

Mình đánh giá đây là nơi trung thực, độc và lạ nhất mình từng gặp. Mình đã bất ngờ ngay lần đầu lên website xem, họ nói quỵt toẹt tất cả những chiêu trò lừa đảo đang tồn tại trên thị trường và hướng dẫn người dùng bí quyết chọn một chiếc đồng hồ tốt đúng giá, hướng dẫn người dùng cách tự bảo vệ bản thân.

Ấn tượng đâu tiên khi vào website này là dòng chữ “nơi duy nhất bảo vệ bạn khỏi lừa đảo, trung thực tuyệt đối và không xem bạn như cái ví”.

Quả đúng thật, ghé shop một lần, mình được chỉ dẫn từng bí quyết phân biệt đồng hồ chính hãng với replica, có những điểm trước giờ mình không hề biết. Thậm chí anh chủ shop còn chỉ mình những bí quyết khi đi mua hàng trực tiếp.

Ấn tượng câu nói của anh chủ này, “chỉ có giá lấy hàng được giấu ở đồng hồ kiến quốc”, còn lại thì rõ ràng hết. Nhân viên ở đây còn chỉ quỵt toẹt cho bạn nhưng điểm lỗi trên đồng hồ, mặc dù bạn muốn mua cái đó.

Những cách phân biệt tem thật giả, thẻ bảo hành nhái, cách kiểm tra chất lượng dây inox, cách kiểm tra nước,… mình được hướng dẫn rất nhiều và hiểu rõ các chức năng đồng hồ, được kiểm tra máy móc, thử nước ngay tại chổ.

Chính sách giao nhận – thanh toán cực đơn giản, chỉ một cách duy nhất là “giao hàng trước trả tiền sau”. Không cần chuyển tiền trước, được kiểm tra hàng trước khi giao tiền, nếu không giống quảng cáo được trả hàng ngay mà không phải trả phí vận chuyển. Rất an toàn cho người mua.

Về phương diện nào đó, mình lại nghĩ anh này hơi cố chấp, sao không cho khách chuyển tiền trước. Cũng có những người thích chuyển tiền trước vì nó thuận tiện cho họ. Đây có thể xem là điểm trừ nơi này.

Về chính sách bảo hành thì ngoài bảo hành 1 năm cho máy, 18 tháng cho pin, còn được bảo dưỡng dây vỏ, mặt kính trong 1 năm. Cứ 3 tháng một lần, đồng hồ được đánh bóng sạch trầy xướt trên cả dây và mặt kính. Được thay kính miễn phí trong một năm nếu vỡ kính. Đối với đồng hồ dây đen khi bị trầy thì được phục hồi đen lại như thường.

Đồng hồ ở đây ít lệch kim, lệch vạch. Điểm yếu nơi này là cửa hàng không được hoành tráng, chổ để xe không được nhiều và khá khó tìm.

Tóm lại, đây là cảm nhận chủ quan của mình về các shop mình đã ghé qua. Không loại trừ trường hợp mình ghé đúng lúc họ gặp trục trặc nên phục vụ khách hàng chưa tốt.

Bạn nên chỉ xem đây là ý kiến để tham khảo, chính bạn nên đi thử và rút ra nhận xét của riêng mình.